Yamaha Vinoora 125 mẫu xe tay ga dành cho anh em thích cà khịa

Yamaha Vinoora 125 mẫu xe tay ga dành cho anh em thích cà khịa

Với giá bán tương đương 61,5 triệu đồng Yamaha Vinoora 125 có ngoại hình rất lạ mắt, phù hợp với những anh em có cá tính và đặc biệt là có bản chất thích cà khịa.

yamaha vinoora 125 mau xe tay ga danh cho anh em thich ca khia 2

Ngoại hình của xe làm mình liên tưởng ngay đến nhân vậy Xeko trong truyện tranh Doraemon với cái miệng nhọn.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Yamaha Vinoora 125 chính là cặp đèn chiếu sáng độc đáo phía trước xe, cặp đèn được cố tình thiết kế như một cặp mắt long lanh.

yamaha vinoora 125 mau xe tay ga danh cho anh em thich ca khia 3

Hệ thống đèn pha sử dụng công nghệ đèn led còn đèn xi nhan vẫn sử dụng bóng halogen, tương tự thì đèn hậu phía sau cũng sử dụng công nghệ đèn led dạng tròn hiện đại. Có thể nói đây là mẫu xe tay ga dễ thương nhất hiện nay.

yamaha vinoora 125 mau xe tay ga danh cho anh em thich ca khia 4

Trong khi đó, bản đồng hồ xe sử dụng là dạng lcd đơn sắc nhỏ gọn, hiển thị một số thông tin cơ bản như tốc độ, mức xăng, số km đã chạy, đồng hồ...

yamaha vinoora 125 mau xe tay ga danh cho anh em thich ca khia 5

Yamaha Vinoora 125 cũng được trang bị một số tiện ích cơ bản như: cổng sạc USB, hộc để đồ nhỏ phía trước, móc treo đồ và một cốp để đồ rộng.

yamaha vinoora 125 mau xe tay ga danh cho anh em thich ca khia 6

Xe được trang bị động cơ BlueCore 125cc công nghệ SMG (Smart Motor Generator) smart start system, theo công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của xe ở mức 57,7 km/l. Bình xăng trên xe có dung tích 4 lít.

Yên xe được làm đẹp mắt và liền mạch, chiều cao yên xe chỉ ở mức 745mm phù hợp cho những bạn có chiều cao khiêm tốn, trong khi trọng lượng xe ở mức 94kg.

yamaha vinoora 125 mau xe tay ga danh cho anh em thich ca khia 7

Yamaha Vinoora 125 2021 được bán ra tại Đài Loan với mức giá bán tương đương 61,5 triệu đồng, có thể một số đại lý tư nhân cũng sẽ nhập xe về bán nếu người sử dụng tại Việt Nam có nhu cầu.

Với kiểu dáng rất độc đáo và mới lạ mình nghĩ mẫu xe này sẽ phù hợp với những anh em có cá tính, đặc biệt là thích cà khịa.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê