Yamaha ra mắt Crosser 150 ADV vừa dùng xăng và ethanol

Yamaha ra mắt Crosser 150 ADV vừa dùng xăng và ethanol

Yamaha đã ra mắt một chiếc mô tô địa hình cỡ nhỏ, giá cả phải chăng ở Brazil với tên gọi Crosser 150.

Những cỗ máy nhẹ, dung tích nhỏ vốn được ưa chuộng trong điều kiện đường phố đô thị chật chội, nhờ tính cơ động và tính thực dụng.

Yamaha đã ra mắt Crosser 150 2022 mang một bước tiến xa hơn về sự linh hoạt, không chỉ là di chuyển mà còn về mặt sử dụng nhiên liệu.

Mẫu xe có khả năng chạy bằng các loại nhiên liệu khác nhau như xăng, cồn ethanol sinh học hoặc cả hai. Điều này mang lại cho người sở hữu thêm phần tự tin hơn khi sử dụng xe để đi hành trình dài.

Crosser 150 2022 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 149cc, sản sinh công suất 13 mã lực, cũng vừa đủ để di chuyển trong đô thị.

yamaha-ra-mat-crosser-150-adv-vua-dung-xang-va-ethanol-1

Để đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển trên đường, giúp vượt qua địa hình gồ ghề tốt hơn, Crosser 150 mới sử dụng hệ thống treo hành trình dài bao gồm cặp phuộc ống lồng tiêu chuẩn ở phía trước và monoshock có thể điều chỉnh tải trước ở phía sau.

Yên xe liền một mạnh, tay lái cao mang lại tư thế ngồi thẳng đứng, phanh đĩa đơn trước sau và có ABS ở phía trước.

Hiện tại, Crosser 150 chỉ có ở Brazil với giá tương đương khoảng 64 triệu đồng, bao gồm 4 màu bao gồm Đen, Trắng, Xanh lam và màu vàng cát.

Mặc dù chỉ được bán ở Brazil, chiếc mô tô này vẫn có thể nhâp khẩu đến các thị trường khác ở châu Á và châu Âu, nơi xe hai bánh dung tích nhỏ là phương tiện giao thông thiết thực nhất.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê