Yamaha R1 phiên bản đặc biệt với gói độ phụ kiện mới

Yamaha R1 phiên bản đặc biệt với gói độ phụ kiện mới

Yamaha R1 đã có phiên bản mới được lột xác hoàn toàn vào năm 2015, với ngoại hình hiện đại và được trang bị nhiều công nghệ hơn so với phiên bản trước đó. Mới đây, thương hiệu Tuning Fork đã mang đến một gói độ cao cấp cho mẫu xe này, vay mượn một vài chi tiết từ chiếc xe đua MotoGP YZR-M1.

Dòng xe Yamaha YZF-R1 từ 2015 đến 2019 đang được hãng phát triển một bộ phụ kiện chuyển đổi thành mẫu xe đặc biệt Yamaha R1s.

Quay trở lại mô hình 2015 khi ra mắt, Eight cũng có thể tạo lại gói facelift cho các mô hình cũ hơn. Lựa chọn hiện tại của các bộ phận có sẵn từ thương hiệu được làm từ nhựa hoặc sợi carbon.

yamaha-r1-phien-ban-dac-biet-voi-goi-do-phu-kien-moi-1

Bộ kit sẽ bao gồm đầy đủ màn hình, tấm che tản nhiệt, tấm che két làm mát dầu và giá đỡ ECU. Anh em có thể không phân biệt được sự khác biệt với bộ phụ kiện trên vì Eight đã có thể tái tạo ngay cả khí động học của bánh xe phía trước. Quá trình lắp đặt bộ phụ kiện cũng dễ dàng vì đã đi kèm với tất cả các bộ phận cần để cài đặt.

Mức giá cho gói độ này vào khoảng 147.400 JPY, tương đương 29 triệu đồng. Mặc dù vậy, người mua cần sẽ phải trả thêm tiền cho các phụ tùng khác ở phía dưới và phía sau của chiếc xe vì chi phí được đề cập chỉ dành cho phần đầu xe phía trước.

Nếu muốn có thêm cảm giác lái, chiếc xe cũng có thể được trang bị thêm các phụ kiện khác như ống dẫn phanh, nắp bình xăng, ốp dưới và đệm yên xe để trở nên cá tính hơn, tùy theo sở thích.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê