Yamaha phát triển khối động cơ mới cho máy bay không người lái

Yamaha phát triển khối động cơ mới cho máy bay không người lái

Yamaha công bố một mẫu concept mới tại triển lãm Japan Drone Expo 2021 liên quan đến động cơ nằm ngang.

Sự kiện này được tổ chức tại Makuhari Messe ở tỉnh Chiba và diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 6 năm 2021, nơi các máy bay không người lái được giới thiệu.

Yamaha vốn đã rất quen thuộc với xe máy, mô tô và họ cũng phát triển nhiều lĩnh vực khác.

Mới đây, thông tin đến từ một nguồn của Nhật Bản, MC-Web.jp. Máy bay không người lái sử dụng động cơ đối diện theo chiều ngang, sau đó được chuyển đổi thành năng lượng điện.

Về nguyên tắc, tương tự như plug-in hybrid, nơi động cơ được sử dụng để tạo ra năng lượng nhiều hơn là dẫn động các bánh xe. Yamaha đã sử dụng động cơ xăng vì mục đích thuận tiện.

yamaha-phat-trien-khoi-dong-co-moi-cho-may-bay-khong-nguoi-lai-1

Ý tưởng này có thể được thực hiện bởi Yamaha, kết hợp với một công ty cũng có nhiều kinh nghiệm về máy bay cũng như hệ thống điều khiển cho máy bay không người lái.

Khối động cơ được áp dụng cho máy bay không người lái có dung tích 390cc, tạo ra khoảng 27,6 mã lực, làm mát bằng chất lỏng, có các pít-tông bằng nhôm rèn, xi-lanh mạ, ca-bin tích hợp và hệ thống xả titan.

Nếu khối động cơ này được áp dụng trên xe máy, đó có thể là mẫu XSR với ngoại hình cổ điển hoặc có lẽ là một chiếc maxi-scooter. Dù bằng cách nào, sẽ rất thú vị khi thấy động cơ này được đặt trong khung của một chiếc xe máy.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê