Yamaha Fino 125 Sporty 2021, xe tay ga của racing boy Thái Lan xuất hiện 3 màu mới

Yamaha Fino 125 Sporty 2021, xe tay ga của racing boy Thái Lan xuất hiện 3 màu mới

Bắt đầu từ năm 2021, Yamaha tiếp tục mang đến sự mới mẻ trên dòng xe tay ga này. Sau khi làm mới Fino 125 Premium, hãng lại cung cấp một phiên bản nữa cho Fino 125 Sporty.

Qua đó, nhà sản xuất Nhật Bản cung cấp ba lựa chọn màu sắc mới, cụ thể là Classic Tosca - là sự kết hợp giữa màu xám và đen, Retro Grey - là sự kết hợp của xanh lơ và trắng, Vintage Red với sự kết hợp của đỏ và trắng.

Sự thay đổi này được kỳ vọng sẽ làm cho những người trẻ, đặc biệt là anh em yêu thích dòng xe tay ga kiểu dáng cổ cảm thấy mới mẻ hơn.

yamaha-fino-125-sporty-2021-xe-tay-ga-cua-racing-boy-thai-lan

Yamaha cho biết, họ cũng đang liên tục cung cấp và làm mới sản phẩm để truyền cảm hứng và khuyến khích người tiêu dùng trung thành, đặc biệt phân khúc 125. Một trong số đó là thông qua việc làm mới màu sắc mới trên mẫu Yamaha Fino 125 Sporty này.

Ngoài kiểu dáng cổ điển pha chút hiện đại, Yamaha Fino 125 Sporty là sản phẩm được giới trẻ yêu thích, bởi kiểu dáng thon gọn tạo tư thế lái xe dễ dàng và thoải mái.

Đặc biệt là giới racing boy ở các nước Thái Lan hay Indonesia, chiếc xe này được dùng rất nhiều để lấy ý tưởng cho ra nhiều bản độ.

yamaha-fino-125-sporty-2021-xe-tay-ga-cua-racing-boy-thai-lan-1

Yamaha Fino 125 Sporty cũng sử dụng động cơ Blue Core 125cc độc quyền của Yamaha, giúp tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn.

Các tính năng hoàn chỉnh của Yamaha Fino 125 Sporty cũng hiện đại và thiết thực trong việc sử dụng hằng ngày.

yamaha-fino-125-sporty-2021-xe-tay-ga-cua-racing-boy-thai-lan-2

Hệ thống khóa điều khiển từ xa có chức năng kép, mở nắp ổ khóa tự động và giúp tìm vị trí đỗ xe. Người lái cũng có thể khóa phanh khi dừng xe trên đường dốc.

Với bộ lốp không săm và bản lốp rộng, tạo cảm giác lái xe ổn định hơn, thoải mái và cũng đỡ gây phiền phức khi chẳng may cán đinh trên đường.

Yamaha Fino 125 Sporty 2021 với màu mới có giá quy đổi khoảng 30 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê