Yamaha Exciter 150 mới – quyết tâm đổi tem không đổi mẫu

Yamaha Exciter 150 mới – quyết tâm đổi tem không đổi mẫu

Exciter 155 VVA chắc hẳn là cái tên đang được anh em mong chờ nhất, nhưng Yamaha Việt Nam tiếp tục gây thất vọng khi tung ra phiên bản RC mới, với sự thay đổi chỉ ở màu sắc và tem xe.

Chưa kịp vui mừng với những thông tin dự đoán mẫu Exciter 155 VVA chuẩn bị ra mắt, Yamaha lại đem đến một sự hụt hẫn cho anh em khi tung ra phiên RC mới.

Thay đổi lần này đến từ sự nâng cấp 4 màu sắc cùng bộ tem mới cho phiên bản RC hiện tại của Exciter, giá bán đang là 46,99 triệu đồng.

Yamaha Exciter – quyet tam doi tem khong doi mau 2
Bản Exciter RC đen mờ.

Nên xem

Winner X chưa hết Hot thì Winner C đã lộ diện
Một phiên bản Winner mới xuất hiện. Nhiều anh em nhầm tưởng đây là cải tiến mới của Honda với thiết kế pha trộn từ Winner và Exciter rất bắt mắt. Cùng xem mẫu xe này có gì nào.

Bộ tem được thay đổi với những đường nét mới, cho anh em một cảm nhận mới mẽ hơn từ phiên RC của Exciter.

Cụ thể, dòng chữ Exciter được in chạy dọc từ phần thân đến đuôi xe, phần hông phía trên không còn chữ RC nữa thay vào đó là số 150 to bản.

Yamaha Exciter – quyet tam doi tem khong doi mau 3
Exciter bản RC đỏ mờ.

Điểm đặc biệt nằm ở chổ phiên bản RC có 4 màu sắc nhưng trong đó đã có 3 màu nhám bao gồm: đỏ mờ, đen mờ và xám mờ, phù hợp với phong cách chơi xe của anh em hiện nay.

Chỉ còn duy nhất 1 màu trắng đỏ sử dụng sơn bóng thông thường.

Yamaha Exciter – quyet tam doi tem khong doi mau 4
Exciter bản RC trắng đỏ.

Nên xem

Đánh giá Winner X vs Exciter 150 - Ai mới là kẻ thức thời?
Đánh giá Honda Winner X và Yamaha Exciter 150 2019 sau một thời gian đủ dài trải nghiệm thực tế hai chiếc xe. Mình sẽ so sánh chi tiết từ giá bán, thiết kế, động cơ trực quan bằng video để anh em cùng tham khảo.

Hiện tại, phiên bản mới này vẫn đang sở hữu những tính năng bổ sung gần đây nhất như: đèn pha LED, cùm công tắt mới với nút Passing và nút bật tắt động cơ, nổi bật với bảng đồng hồ LCD.

Động cơ của xe vẫn thuộc dạng SOHC dung tích 149,7 cc, cho công suất tối đa 15,2 mã lực, hộp số 5 cấp.

Yamaha Exciter – quyet tam doi tem khong doi mau 5
Exciter RC bản xám mờ.

Trên Exciter anh em đang mong chờ sự thay đổi lớn nhất ở phần động cơ này, mà cụ thể là một khối động cơ 155 VVA mới sẽ được trang bị cho Exciter 2020.

Với sức mạnh hiện tại xe đang thực sự yếu thế so với các đối thủ, mặc dù động cơ này vẫn đang phát huy được ưu điểm của mình trong phố.

Anh em cũng đừng quá thất vọng bởi theo dự đoán thì Exciter 2020 cuối năm nay mới ra mắt.

Yamaha Exciter – quyet tam doi tem khong doi mau 6
Exciter RC bản đen mờ.

Nên xem

So sánh động cơ SOHC Exciter 150 và DOHC Winner X
Nếu như bỏ qua những yếu tố khác như trọng lượng, khí động học, khi so sánh động cơ SOHC Exciter 150 và DOHC Winner X, động cơ nào sẽ ưu việt hơn, mạnh hơn và bền hơn với anh em chơi xe côn tay.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê