Yamaha Exciter phiên bản mới chuẩn bị ra mắt, gây thất vọng cho anh em

Yamaha Exciter phiên bản mới chuẩn bị ra mắt, gây thất vọng cho anh em

Theo mình tìm hiểu được, Yamaha Exciter phiên bản mới sẽ chỉ được thay đổi màu sắc và tem xe, vẫn chưa được nâng cấp về ngoại hình và động cơ như nhiều dự đoán của anh em trong thời gian qua.

Cụ thể, Fanpage Yamaha Motor Việt Nam đã đăng tải một loạt hình ảnh của Yamaha Exciter phiên bản mới, cùng với đó là một đoạn video giới thiệu về các màu xe mới và sự kiện chuẩn bị diễn ra.

yamaha exciter phien ban moi chuan bi ra mat gay that vong cho anh em 2

4 màu sắc mới được ra mắt bao gồm: xanh dương Blue Raptor, xanh xám Night Flash, trắng đỏ Fire Dust, xanh rêu Green Beast.

yamaha exciter phien ban moi chuan bi ra mat gay that vong cho anh em 5

Website chính thức của Yamaha Motor Việt Nam cũng đã công bố 4 màu sắc mới của Exciter thuộc phiên bản giới hạn, và được bán ra với giá đề xuất là 47,99 triệu đồng.

yamaha exciter phien ban moi chuan bi ra mat gay that vong cho anh em 3

Kiểu dáng và trang bị của xe vẫn không thay đổi so với phiên bản trước đó, Exciter sử dụng đèn led chiếu sáng, bản đồng hồ điện tử dạng LCD đơn sắc, xe có công tắc máy và cả nút passing...

yamaha exciter phien ban moi chuan bi ra mat gay that vong cho anh em 4

Exciter phiên bản giới hạn vẫn sử dụng động cơ 150cc SOHC, cho công suất tối đa 15,1 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 13,8Nm tại 7.000 vòng/phút. Xe trang bị hộp số 5 cấp.

yamaha exciter phien ban moi chuan bi ra mat gay that vong cho anh em 6

Cách đây không lâu thì một số hình ảnh được cho là của Yamaha Exciter 155 VVA đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy chiếc xe có một ngoại hình mới, nhiều trang bị trên xe cũng được thay đổi và đặc biệt là khối động cơ 155 VVA có mặt trên xe.

Tất cả những điều trên đã làm rất nhiều anh em chờ đợi về sự ra mắt của một chiếc Exciter được nâng cấp hoàn toàn mới trong thời gian tới, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại điều đó vẫn chưa xảy ra.

yamaha exciter phien ban moi chuan bi ra mat gay that vong cho anh em 7

Yamaha Exciter phiên bản giới hạn chuẩn bị ra mắt chỉ được thay đổi màu sắc và tem xe đã gây ra một nỗi thất vọng đến nhiều fan của Exciter.

Những hình ảnh cụ thể và chi tiết của chiếc xe được cho là Exciter 155 VVA đã xuất hiện rất rõ ràng, mình tin rằng sớm muộn một chiếc Exciter hoàn toàn mới cũng sẽ được ra mắt.

Phải đợi tiếp rồi anh em!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê