Yamaha Exciter 155 VVA đã quá rõ ràng, còn lộ thêm màu mới

Yamaha Exciter 155 VVA đã quá rõ ràng, còn lộ thêm màu mới

Mới đây thì vài tấm ảnh về chiếc Exciter 155 vừa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thêm màu Xanh GP và Đỏ Trắng.

Khi mọi chuyện đã lắng xuống, anh em cũng bớt ngóng trông hơn thì những hình ảnh rõ ràng và chi tiết về Exciter 155 lại rộ ra.

hinh-anh-chi-tiet-exciter-155

Điều càng tạo nên sự tin tưởng về một chiếc Exciter 155 mới đã được sản xuất và chỉ chờ tới ngày được công bố.

Nhưng theo thông tin mình thấy được là sẽ không có Exciter 155 mới ra mắt trong năm nay, đây là lời xác nhận của vị chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam Yano Takeshi.

Nên xem

Chủ tịch Yamaha xác nhận không có Exciter 155 mới ra mắt trong năm 2020
Thông tin mình vừa thấy được là sẽ không có Exciter 155 mới ra mắt trong năm nay, đây là lời xác nhận của vị chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam Yano Takeshi.

Vậy có nghĩa là sớm nhất cũng vào năm sau anh em mới được trải nghiệm mẫu xe côn tay mới này.

Có thể do ảnh hưởng từ nhiều hướng, nhất là mùa dịch cũng vừa đi qua, nên việc ra mắt xe mới trong thời gian này sẽ khó tiếp cận khách hàng hơn.

hinh-anh-chi-tiet-exciter-155-1

Một phần nữa là do Exciter đang phải chịu một sức ép quá lớn từ Winner X thông qua những chương trình ưu đãi mà Honda đưa ra.

Theo đó, mức giá của Winner X giờ đã quá rẻ, khi chỉ cần 30 triệu là anh em đã có thể mua được xe trong khi nếu Exciter 155 mới ra có thể sẽ nằm ngoài 50 triệu.

Cùng phân khúc nhưng lại có sự chênh lệch quá lớn, chắc chắn người dùng cũng sẽ cân nhắc hơn rất nhiều khi mua xe.

Nên xem

Phiên bản Winner X vừa ra mắt vẫn bán rẻ hơn giá đề xuất đến 8 triệu
Mặc dù mới ra mắt phiên bản mới nhưng Honda Winner X vẫn không thoát khỏi cảnh đại hạ giá để tìm khách hàng, mức giá bán ra hiện tại ở nhiều cửa hàng chỉ từ 38 đến 44 triệu đồng.

Điểm đáng giá nhất trên Exciter phiên bản mới là động cơ 155 VVA có thể cho ra công suất trên 19 mã lực - đây cũng chính là điểm khiến anh em đang ngóng chờ nhất.

Ngoại hình cũng được nâng cấp nhẹ với vài chi tiết được thay đổi như mặt đồng hồ, hệ thống đèn chiếu sáng, khóa smartkey giống như trên NVX, ống xả có thiết kế mới cũng như dàn áo cũng được tinh chỉnh lại chút.

Theo như những hình ảnh này, Exciter 155 mới sẽ không có ABS, một điểm thua hụt rất lớn khi so với đối thủ Winner X.

hinh-anh-chi-tiet-exciter-155-3

Hy vọng, ngày ra mắt sẽ mau tới để anh em có thể cầm lái một chiếc Exciter mạnh mẽ, giá bán hợp lý thì dù có mắc hơn, mình tin chắc vẫn có nhiều người chọn dòng xe huyền thoại này.

Nên xem

Quyết chiến với Exciter 150, Winner X 2021 ra mắt khiến nhiều anh em khóc thét
Mỗi khi ra phiên bản mới hay tới cuối năm, nhiều anh em chơi xe Winner sẽ phải hụt hẫng, kiểu vừa mua xong chiếc xe mà qua tuần sau đã giảm giá hú hồn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê