Ý nghĩa tên gọi Winner 150 và Supra GTR 150 ít anh em biết

Ý nghĩa tên gọi Winner 150 và Supra GTR 150 ít anh em biết

Với Winner 150 thì ai cũng hiểu là “người chiến thắng” nhưng là chiến thắng điều gì? Hay Supra GTR là viết tắt của của chữ gì và có ý nghĩa như thế nào? Mời anh em cùng tìm hiểu nhé!

Chiếc underbone 150cc đầu tiên của Honda ra mắt từ năm 2016, tại 2 thị trường khác nhau cùng tên gọi khác là Winner 150 tại Việt Nam và Supra GTR 150 tại Indonesia.

y-nghia-ten-goi-winner-150-va-supra-gtr-150-it-anh-em-biet

Ý nghĩa của mỗi cái tên cũng khác nhau, cũng là những thông điệp mà Honda muốn truyền tải đến cho người dùng thông qua cách gọi tên này.

Ở bên Indonesia, Supra thuộc dòng xe cùng hạng với Wave của Honda tại Việt Nam, do đó Supra GTR 150 có kiểu dáng mới, thuộc dòng xe 150 phân khối, chính là dòng nâng cấp của Wave nổi tiếng một thời của Honda.

GTR chính là chữ viết tắt của chữ Grand Touring (ám chỉ việc đi tour) do đó, sứ mệnh của chiếc xe này là để phục vụ những chuyến đi đường dài, điều kiện đường xá hiểm trở.

y-nghia-ten-goi-winner-150-va-supra-gtr-150-it-anh-em-biet-1

Còn ở Việt Nam, cái tên Winner tạm hiểu là “người Chiến Thắng”, nhiều anh em nghĩ là mang hàm ý cà khịa đối thủ, nhưng theo mình thấy thì không phải đâu nhé!

Winner chỉ đơn giản là khả năng chiến thắng, vượt qua những con đường khó khăn, cũng cùng ý nghĩa với bên nước bạn là định hình chiếc xe dành cho người thích phiêu lưu, rong ruổi trên những cung đường.

y-nghia-ten-goi-winner-150-va-supra-gtr-150-it-anh-em-biet-2

Trên thực tế, dòng xe này đã làm rất tốt nhiệm vụ khi ngày một có nhiều anh em sử dụng làm người bạn đồng hành trong những chuyến hành trình.

Những lợi thế về dàn chân, dàn phuộc êm ái, dáng xe cao, gầm cao là những yếu tố giúp người dùng ngày một tin tưởng khi chọn là một chiếc xe đa dụng, vừa để đi lại hằng ngày và cũng thích hợp để đi tour đường dài.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê