Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

Tại các đại lý ủy quyền của Honda (HEAD), giá bán các phiên bản dòng xe côn tay thể thao Honda Winner X hiện đang giảm gần cả chục triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Với nội dung “Mua Winner X với giá chỉ từ 36 triệu đồng” – được in trên các biển quảng cáo, các đại lý ủy quyền của Honda (HEAD) đang muốn thu hút khách mua dòng xe này trong những ngày gần đây.

Sau gần 2 năm ra mắt, Honda Winner X vẫn chưa thể thoát kiếp “bán xe dưới giá đề xuất”, cuộc đua giảm giá tại các Head đã kéo mẫu xe côn tay này xuống mức chạm đáy, gần như thấp nhất trong 2 năm gần đây.

xuong-muc-thap-nhat-gia-ban-honda-winner-x-tai-dai-ly-tiep-tuc-giam-sau

Ảnh: Thanh Niên

Cụ thể, Honda Winner X phiên bản thể thao phanh thường vốn có giá niêm yết là 45,9 triệu đồng nhưng thực tế, giá bán của phiên bản này tại một số HEAD Honda khu vực miền Trung chỉ ở mức 36 triệu đồng - thấp hơn tới gần 10 triệu đồng.

Ngay cả bản Winner X thể thao trang bị phanh ABS cũng được chào giá 38 triệu đồng tại các Head, tức là thấp hơn 10,9 triệu đồng so với giá niêm yết.

Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, giá bán Winner X phiên bản thể thao phanh thường cũng chỉ ở mức 36,6 – 38 triệu đồng. Những phiên bản có ABS như Winner X Camo, Winner X đen mờ hay Winner X bản đường đua cũng đang được bán với giá 39 triệu đồng. Trong khi giá bán được Honda niêm yết trước đó ở mức 49,5 – 49,9 triệu đồng.

xuong-muc-thap-nhat-gia-ban-honda-winner-x-tai-dai-ly-tiep-tuc-giam-sau-1

Theo đó, chương trình mà Honda Winner X đang được áp dụng đã trở thành mẫu xe côn tay thể thao 150 phân khối có giá bán thấp nhất và khuyến mãi khủng nhất trên thị trường.

Sau khi áp dụng các gói ưu đãi tùy vào từng Head, mức giá Winner X thậm chí còn thấp hơn Yamaha Exciter gần 10 triệu đồng.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê