Xuất hiện mẫu xe VTR-300 động cơ turbo mạnh mẽ

Xuất hiện mẫu xe VTR-300 động cơ turbo mạnh mẽ

Gần một năm sau khi Benda công bố mẫu xe mới, những hình ảnh về chiếc VTR-300 Turbo mới đã được lan truyền trên mạng.

Không giống như hầu hết các nhà sản xuất khác của Trung Quốc, Benda đã liên tục sản xuất những chiếc xe mô tô với thiết kế độc đáo, đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu.

Trong đó có VTR-300 Turbo, không chỉ là về kiểu dáng, điểm đặc biệt nhất đến từ những gì nằm bên dưới các bộ phận thân xe.

Mặc dù turbo không hiển thị qua các hình ảnh nhưng nhiều khả năng đã bị ẩn bên dưới bộ điều chỉnh. Nhiều đồn đoán rằng VTR-300 sẽ sử dụng động cơ V-twin, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 298cc giống như các mẫu xe khác trong dòng Benda, công suất khoảng 30 mã lực.

Tuy nhiên, trang thông tin về mô tô Motorrad Online của Đức, chỉ ra rằng động cơ V-Twin không phù hợp với ứng dụng của turbo.

xuat-hien-mau-xe-vtr-300-dong-co-turbo-manh-me-1

Ngoài ra, Benda còn có một động cơ xy-lanh đôi 400cc hiện đang được sử dụng, một động cơ sẽ thuận hơn nhiều từ quan điểm sản xuất. Tuy nhiên, việc sử dụng bộ tăng áp trong một động cơ nhỏ như vậy và trong một chiếc xe được định vị cho người mới bắt đầu, đang đặt ra câu hỏi liệu có thực sự phù hợp?

Do đó, nhiều khả năng VTR-300 Turbo sẽ không đạt được những con số hiệu suất hoàn toàn ấn tượng, có lẽ công suất chỉ trong khoảng 45 đến 50 mã lực.

Tuy nhiên, Benda đã có một bước tiến lớn trên VTR-300 Turbo. Cũng giống như Benelli và CFMoto, Benda có thể cố gắng thay đổi nhận thức tiêu cực của người dùng về xe máy Trung Quốc.

Chúng tôi đã thấy một số mô hình khá ấn tượng được tung ra từ nhà máy của Benda. Những chiếc xe như cruiser LFC 700 và nakedbike Tang Knife là những sản phẩm tốt và chưa từng thấy trước đây.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê