Xuất hiện chiến mã hầm hố đến từ cửa hàng độ xe tại Ấn Độ

Xuất hiện chiến mã hầm hố đến từ cửa hàng độ xe tại Ấn Độ

​Workhorse Speed ​​Shop đã khẳng định tên tuổi trong năm qua, khi đã cho ra mắt những sản phẩm mô tô độ độc đáo, hầm hố. Garage Wavre có trụ sở tại Bỉ đã giao một chiếc Triumph Street Triple 1050 2009 vào tháng 4 năm 2021, trước khi được thực hiện dự án tùy chỉnh FTR của Ấn Độ.

Người sáng lập Workhorse Speed ​​Shop là Brice Hennebert, đã gây ấn tượng mạnh bằng chiếc FTR AMA lấy cảm hứng từ thập niên 80 vào tháng 2 năm 2022. Nối tiếp thành công đó, phiên bản thứ hai trong đã được ra đời, mang tên FTR Black Swan.

Trong khi FTR AMA thể hiện nguồn cảm hứng từ những tay đua đường trường cổ điển với biển số phía trước bắt mắt, thì Black Swan lại là một chiếc superbike cơ bắp với bộ quây trước hầm hố.

Hennerbert có thể đã chế tạo bình xăng tùy chỉnh và gắp sau bằng nhôm 7020 cho bản độ, ông đã nhờ đến các chuyên gia gia công CNC tại Vinco Racing Engineering để lắp gắp sau, tấm che khung gầm và bình điện.

xuat-hien-chien-ma-ham-ho-den-tu-cua-hang-do-xe-tai-an-do-1

Với khung gầm đã được phân loại, Hennebert đã hoàn thiện thiết kế CAD thân xe liền mảnh và in 3D trước hoàn thiện bằng chất liệu sợi carbon 13.8 Composites. Nhờ kết cấu nhẹ, thân xe chỉ nặng 1,7 kg, phù hợp với mục đích thể thao của bản độ.

“Tôi có tầm nhìn về việc chế tạo một chiếc sportbike để sử dụng trên đường, thực sự thể thao, giống như một chiếc GP”, Hennebert giải thích.

“Chiếc xe được lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao thập niên 90, tất cả đều được làm từ sợi carbon. Chủ sở hữu của chiếc xe đã cho tôi hoàn toàn tự do để thực hiện dự án. Vì vậy, tôi đã đẩy tất cả các cấp độ lên mức tối đa của mình. Nó khá độc đáo và là công trình phức tạp nhất mà tôi đã thực hiện cho đến nay. ”

xuat-hien-chien-ma-ham-ho-den-tu-cua-hang-do-xe-tai-an-do-2

Sử dụng công nghệ in 3D một lần nữa, Hennebert đã tạo ra phần đầu xe độc đáo, có thể che đi đèn chiếu sáng khi không sử dụng.

Để hoàn thiện bản độ, Hennebert đã lắp hệ thống ống xả Akrapovic tùy chỉnh và nâng cấp hệ thống treo Ohlins. Da Alcantara được bọc trên bảng điều khiển và yên xe.

Workhorse Speed ​​Shop đã một lần nữa khẳng định được tên tuổi và danh tiếng của mình. Và do đó, chiếc FTR Black Swan này thật sự rất ấn tượng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê