Xe hơi đắt tiền hay rẻ tiền - Nhận biết để né xa khi đi trên đường

Xe hơi đắt tiền hay rẻ tiền - Nhận biết để né xa khi đi trên đường

Nếu chạy gần và bất cẩn đâm vào xe đắt tiền, nếu sai thì bán xe cũng không đền bù nổi.

Sáng đầu tuần, xe cộ đông đúc.

Vừa thoát khỏi đám đông để bon bon trên con đường rộng thoáng. Bỗng một thanh niên chạy Raider phóng vèo qua mặt rồi xào chẻ lạng lách giữa dòng xe hơi rồi mất hút.

Tầm 10 phút sau, xe cộ ùn ứ một cách khó hiểu. Chạy lên thì thấy “người quen”.

Thanh niên xào chẻ lúc nãy đang đứng vò đầu bứt tóc cạnh chiếc xe máy vừa đâm sầm vào đuôi chiếc xe hơi.

Thanh niên chạy Raider đâm đuôi xe hơi

Thanh niên miệng lí nhí xin lỗi, năn nỉ bỏ qua còn anh lái xe hơi thì điên tiết chửi không ngớt lời, bắt đền thiệt hại 5 triệu. Thiệt là oái ăm!.

Lên công ty, mở facebook, kéo chuột vài cái lại thấy bài chia sẻ xe máy đâm đuôi chiếc Porsche Panamera giá ngót nghét 8 tỷ, chủ xe bắt đền 50 triệu trong khi cái xe máy bán đi cũng chưa được 30 triệu.

Thôi rồi! Lại thêm một bài học đắt giá cho việc chạy xe bám đuôi, không giữ khoảng cách an toàn.

Có những bài học phải trả giá rất đắt từ chuyện chạy xe bất cẩn

Nên xem

Cách dịch biển số xe của bạn vừa hay vừa độc lạ
Những con số trên biển số xe của bạn có thể dịch ra những ý nghĩa bất ngờ như: nhất định phát tài phát lộc, bốn năm sau thất bát, mười hai năm không tắm, xấu bẩn không ai tán, ….

Nhiều người không hiểu rằng, khi bạn đâm/đụng vào xe trước thì bạn luôn sai với lỗi không giữ khoảng cách an toàn, cho dù xe trước có bất ngờ phanh gấp đi chăng nữa, cả xe máy lẫn xe hơi.

Với trường hợp va chạm với xe hơi, xe rẻ tiền thì đèn đuôi, kính hậu cũng trên 3-4 triệu một cái, tiền sơn sửa đuôi xe ít thì cũng tầm đó tiền. Với xe hơi đắt tiền, con số có thể gấp 20 lần, chạm ngưỡng trăm triệu.

Gặp những xe đắt tiền như thế này, anh em chạy xe nên giữ khoảng cách an toàn

Nên xem

Ý nghĩa những ký hiệu trên xe mà rất nhiều người không biết là gì
Khi đi trên đường, chúng ta hay bắt gặp những ký hiệu gắn trên xe ô tô như 4WD, ABS, V6, Turbo nhưng không hiểu chúng là gì. Vậy chúng vì sao được gắn trên xe và có ý nghĩa gì?

Cho nên, nhận biết được chiếc xe đang chạy phía trước đắt tiền cỡ nào để giữ khoảng cách an toàn là kỹ năng lái xe phòng thủ cực kỳ cần thiết, tránh trả giá quá đắt cho bài học lái xe.

Gặp những xe có nhãn hiệu sau đây, anh em nên tránh càng xa càng tốt, giá trị mỗi chiếc toàn trên 10 tỷ, kính hậu, đèn hậu 3 con số nên tốt nhất đừng va chạm, bán xe cũng không đền nổi.

Những chiếc xe mang các logo này thì nên tránh càng xa càng tốt, đụng phải nếu sai thì có khi bán xe cũng không bồi thường nổi

Nên xem

Siêu xe là gì mà ai cũng mê?
Từ “siêu xe” được nói đến rất nhiều nhưng ít ai lại hiểu rõ vì sao những chiếc xe như Lamborghini, Ferrari hay Bugatti lại được gọi là siêu xe.

Gặp những xe có nhãn hiệu sau đây, anh em nên tránh xa, giá trị mỗi chiếc đều tiền tỷ, đèn hậu kính hậu bằng một chiếc xe máy xịn.

Những chiếc xe có logo này có giá tiền tỷ, nên giữ khoảng cách nhất định

Còn những xe còn lại thì chạy gần gần vẫn được nhưng đừng để va chạm từ phía sau, nhẹ thì cũng mất 2-3 triệu, nặng thì vài chục triệu.

Nên xem

Ngồi ở đâu trên xe
Chỗ ngồi mà nhiều người đang nghĩ là sướng nhất lại là chỗ nguy hiểm nhất.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê