Xế cổ 900 Superlight được trang bị phụ kiện đua, bộ ly hợp khô đặc trưng của Ducati

Xế cổ 900 Superlight được trang bị phụ kiện đua, bộ ly hợp khô đặc trưng của Ducati

Anh em có lẽ sẽ hiếm khi thấy một chiếc Ducati có màu vàng và trắng, cùng thân hình cục mịch như chiếc 900 Superlight này.

Ducati luôn được biết đến với các mẫu sport bike mạnh mẽ. Ngày nay, anh em thường nghe nhiều về Superleggera V4, đỉnh cao của công nghệ và hiệu suất. Tuy nhiên, từ thời xa xưa, Ducati cũng đã từng sản xuất một mẫu super sport vốn cũng có sức mạnh đáng kinh ngạc, mang tên 900 Superlight.

Ra đời vào năm 1992, Ducati 900 Superlight được sản xuất giới hạn cho đến năm 1996, mang tất cả những đặc điểm nổi bật của một chiếc super bike dành cho cho đường đua vào thời điểm đó. Một mẫu xe nổi tiếng với dàn áo bằng sợi carbon và hiệu suất đáng kinh ngạc.

Chiếc Ducati 900 Superlight này được hoàn thiện bằng màu vàng và trắng nổi bật, chỉ hiển thị ở mức 11265 km trên đồng hồ.

xe-co-900-superlight-duoc-trang-bi-phu-kien-dua-bo-ly-hop-kho-dac-trung-cua-ducati-1

Các bộ phận trên xe vẫn giữ được nguyên bản, như kính chắn gió, phần đuôi monoposto cho một chỗ ngồi, kính chiếu hậu ngắn gắn trên bộ quây, chắn bùn bằng sợi carbon và nắp ly hợp do nhà máy lắp đặt, đều có vẻ ở trạng thái tốt.

Chiếc Superlight 900 năm 1993 này được trang bị nhiều phụ kiện cao cấp như bộ mâm ma-giê Marvic, phanh Brembo ở cả trước sau. Hệ thống treo Showa có thể điều chỉnh hoàn toàn cho cả phuộc trước và sau.

xe-co-900-superlight-duoc-trang-bi-phu-kien-dua-bo-ly-hop-kho-dac-trung-cua-ducati-2

Sức mạnh cung cấp cho Ducati 900 Superlight đến từ động cơ L-Twin 904cc có tính năng truyền động van Desmodromic mang tính biểu tượng của Ducati, sản sinh công suất khoảng 80 mã lực. Cũng giống như hầu hết các siêu môtô Ducati cũ và mới, 900 Superlight được trang bị bộ ly hợp khô nổi tiếng với tiếng kêu leng keng đặc trưng.

Chiếc Ducati 900 Superlight 1993 tuyệt đẹp này hiện đang được bán đấu giá với khởi điểm 14.000 USD, tương đương 317 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê