Xe cào cào điện chính hãng phiên bản Noel

Xe cào cào điện chính hãng phiên bản Noel

Nguyên bản là mẫu xe cào cào điện Super73-RX đã được khoác lên bộ áo mới với hai tông màu trắng-đỏ, được phối theo màu sắc đặc trưng của mùa Giáng sinh - và một số đặc điểm dành cho ông già Noel.

Với cảm hứng từ chủ đề Santa, hãng xe điện Mỹ Super73 đã mang đến một bản độ từ mẫu Super73-RX nguyên bản, cũng là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu này.

Toàn bộ thân xe từ bộ khung, chắn bùn, hệ thống treo đến bình xăng giả (nơi để bình ắc-quy). Một số chi tiết màu trắng tạo điểm nhấn như bàn đạp, xích xe, yên xe bọc da trắng-đỏ.

Bộ khung của Super73-RX làm từ hợp kim nhôm thường sử dụng trong hàng không.

xe-cao-cao-dien-chinh-hang-phien-ban-noel-1

Super73-RX có công suất xe 2,7 mã lực từ gói pin 960 Wh, phạm vi hoạt động 61 km mỗi lần sạc ở chế độ Unlimited. Hai chế độ còn lại, RX có thể chạy được tối đa 120 km mỗi lần sạc.

Phía góc lái, một màn hình LCD nhỏ để hiển thị tốc độ, hành trình và tổng quãng đường, có ứng dụng cho phép gửi hướng dẫn đường đi lên màn hình.

Do nhiều lý do khách quan, Super73 phải thông báo rằng nhiều khách hàng không thể nhận RX phiên bản giáng sinh theo đúng lịch do hệ thống vận chuyển gặp khó khăn. Tại Mỹ, RX bản tiêu chuẩn có giá từ 3.500 USD (tương đương 80 triệu đồng).
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê