Xe bay tiền tỷ XTurismo phiên bản giới hạn trình diễn trên trường đua

Xe bay tiền tỷ XTurismo phiên bản giới hạn trình diễn trên trường đua

Dòng xe bay nổi tiếng XTurismo phiên bản giới hạn được tạo nên từ công ty A.L.I Nhật Bản, sẽ chỉ có 200 chiếc được sản xuất, dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối năm 2022.

Vào đầu tháng 5 năm 2022, A.L.I. đã mang XTurismo đến Suzuka Circuit như một phần của triển lãm xe đang hoạt động mang tên Hataraku Norimono Daishugo.

Từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022, XTurismo sẽ đến Monaco để tham dự Top Marques Monaco 2022, một sự kiện giới thiệu siêu xe, mô tô độc quyền và các hình thức vận chuyển khác. Phiên bản gần đây nhất của Top Marques Monaco diễn ra vào năm 2019 và sự kiện này cũng gặp gián đoạn như nhiều sự kiện lớn trên thế giới cho đến năm 2022.

Mặc dù công ty đã đăng ảnh và video trực tuyến một thời gian. Thế nhưng, một số ngườ vẫn tỏ ra nghi ngờ về khả năng hoạt động thực tế của XTurismo. Có lẽ, đó là lý do tại sao công ty rất muốn đưa mẫu xe bay này đến các sự kiện công cộng để biểu diễn.

xe-bay-tien-ty-xturismo-phien-ban-gioi-han-trinh-dien-tren-truong-dua-1

Các thông số kỹ thuật được liệt kê trên trang web của công ty cực kỳ mơ hồ, thậm chí là đến mức gây thất vọng. Chẳng hạn như, thông tin được liệt kê là "Động cơ xăng + điện", hoàn toàn không có chút gì về động cơ cũng như cách chúng hoạt động cùng nhau.

Trọng lượng được công bố của XTurismo là 300 kg, dài 3,7 mét, rộng 2,4 mét, cao 1,5 mét, phạm vi hoạt động khoảng 30 đến 40 phút, tốc độ tối đa 80 km/giờ và có khả năng chịu tải định mức là 100 kg.

Công ty hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho 200 chiếc XTurismo Limited Edition đầu tiên mà họ dự định sản xuất, với chi phí 77.700.000 yên, tương đương khoảng 14 tỷ đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê