Winner X so tốc độ với MX King 150 - Kết quả bất ngờ?

Winner X so tốc độ với MX King 150 - Kết quả bất ngờ?

Winner X vừa ra mắt với MX King nhập khẩu nguyên chiếc từ Indo so kè với nhau thì sẽ ra kết quả như thế nào? Liệu MX King có mạnh hơn nước đề như mọi người vẫn thường nghĩ?

MX King 150 cũng chính là Exciter 150 nhưng là phiên bản ở bên nước Indo, về tới Việt Nam theo đường nhập khẩu và được bán tại các đại lý tư nhân.

Động cơ cũng giống Exciter thôi nên mang chiếc này đi so với Winner X cũng hợp lý. Cả 2 chiếc đều là xe zin hết nha anh em.

Để xem chi tiết Bài so tốc độ giữa Exciter, Winner, Raider đời trước - Mình để phía dưới nhé!

Nên xem

Bất ngờ với tốc độ của Exciter, Winner, Raider cự ly 700m
Bài test này được thực hiện bởi một biker đã có nhiều năm kinh nghiệm ra xe và cũng đã từng sử dụng cả ba chiếc xe Exciter, Winner và Raider.

Chạy 3 vòng thì anh em có thể thấy là có những kết quả khác nhau, đó là do một phần hai người đề-pa không đều.

Nhưng ai tinh ý thì sẽ thấy Winner X có phần nhỉnh hơn, đặc biệt ở vòng cuối, khi cả 2 xe đều xuất phát đều nhau thì MX King đã bị tụt lại về sau và khoảng cách ngày một xa hơn.

Một vòng thì mình xuất phát sau nhưng sau đó thì Winner X vẫn có thể theo được và vượt qua luôn.

Còn vòng bị đá hụt số thì tuỳ anh em phân định.

winner x vs exciter 150

So với đời trước thì Exciter cũng khá mệt mỏi khi chạy chung rồi còn giờ với kết quả này mình thấy cũng hợp lý, bởi Winner X đã được Honda tinh chỉnh khá nhiều để cho ra được gia tốc tốt.

Hy vọng là Exciter phiên bản kế tiếp sẽ có nhiều thay đổi để anh em có được một trải nghiệm mới hơn.

Nên xem

Cung đường cám dỗ biker mê tốc độ
Khi đi ngang qua đây dù là lần đầu hay đã từng đi nhiều lần thì chắc chắn ai nấy đều cảm thấy ngứa ngáy tay chân, bởi đoạn đường thẳng dài và đẹp, ngại gì không vít một miếng ga cơ chứ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê