Honda Winner X Repsol đã xuất hiện tại các Head Honda

Honda Winner X Repsol đã xuất hiện tại các Head Honda

Mình phải công nhận một điều là những chiếc xe được khoác lên mình bộ tem repsol từ Honda thì đều đẹp cả. Winner X Repsol cũng không ngoại lệ, với dáng vóc to bự sẵn thì trông không khác gì PKL.

Từ tay ga đến côn tay hay mô tô gì cũng thế, mỗi khi phiên bản Repsol được tung ra là y như rằng sẽ gây sốt cho anh em biker.

Với tông màu chủ đạo là cam-trắng-đỏ thì thiệt là không thể lẫn đi đâu được, chỉ cần nhìn vào là biết được thành viên Repsol của nhà Honda liền.

chua-co-chinh-hang-winner-x-repsol-da-xuat-hien-tai-cac-cua-hang-honda

Nên xem

Trùm đi tour Winner X, xe ngon và chuyên bị chê - Xe côn tay #3
Anh em cũng biết Winner đã phục vụ rất tốt cho nhiều chuyến hành trình, bào tour. Từ đường trường cho đến đi địa hình nhẹ. Nhưng lý do vì sao Winner X vẫn bị chê nhiều đến vậy?

Hiện tại, mình vẫn chưa thấy thông tin chính thức là Honda có tung ra mẫu Winner X Repsol chính hãng hay không, nhưng một số Head cũng đã có bán Winner X được sơn lại theo phong cách này.

chua-co-chinh-hang-winner-x-repsol-da-xuat-hien-tai-cac-cua-hang-honda 5

Theo như mình thấy nguyên bản là từ Winner X đen vàng đồng, phiên bản giá cao nhất được chọn để lên tem. Chỉ cặp phuộc được giữ nguyên màu vàng đồng, còn gần như toàn bộ đã được sơn lại hết.

Tất nhiên, anh em sẽ phải tốn thêm một khoảng tầm 3,5 triệu nữa để mang em nó về nhà.

chua-co-chinh-hang-winner-x-repsol-da-xuat-hien-tai-cac-cua-hang-honda

Nên xem

Bảng giá xe Honda Winner X 2019 vừa ra mắt tháng 9/2019
Bảng giá xe Honda Winner X tháng 9/2019 không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Giá bán thực tế tại các đại lý vẫn thấp hơn giá công bố niêm yết từ 500-900K.

Tại các tiệm dán decal đã có khá nhiều mẫu Repsol với cách phối màu khác nhau, dành riêng cho Winner X, giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

Phiên bản này mình thấy chỉ được hoàn chỉnh và đẹp nhất khi đi cùng cặp mâm màu cam, trông mới đẹp toàn diện, chứ nhiều bạn dán tem xong vẫn để mâm zin chạy mình thấy không bắt mắt lắm.

chua-co-chinh-hang-winner-x-repsol-da-xuat-hien-tai-cac-cua-hang-honda 3

Nên xem

Honda nâng cấp Winner V1 150, mạnh và ngầu hơn
Các anh em yêu mến dòng côn tay Winner tại Indonesia vừa nhận được tin vui. Đó là Honda tiếp tục nâng cấp phiên bản V1 của mẫu côn tay mạnh mẽ này thay vì thay đổi thiết kế giống như Winner X tại Việt Nam.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê