Honda Winner X mới mua cần làm gì – Cưng xe #1

Honda Winner X mới mua cần làm gì – Cưng xe #1

Có nhiều anh em đang thắc mắc với Winner X mới mua thì cần trang bị và thay đổi những gì, mình sẽ gửi đến anh em những việc làm cần thiết nhất với một chiếc Winner X mới toanh.

Xe mới mua anh em nào cũng muốn giữ nó thật kỹ, thật mới. Thực tế thì không ai giữ được chiếc xe của mình tránh được trầy xước cả, nên tốt nhất cứ dán keo trong cho em nó.

Winner X moi mua xe can la gi – Cung xe 1 2
Dán keo trong là tốt nhất nếu anh em muốn hạn chế trầy xước cho Winner X.

Với giá dán keo trong của Winner X từ 350 nghìn đồng trở lên, không hề khó khăn với anh em, những màu nhám cũng có những loại keo trong nhám nên anh em cứ yên tâm.

Winner X moi mua xe can la gi – Cung xe 1 3

Phần thứ 2 anh em nên quan tâm là đèn xi-nhan trước của Winner X, đặc biệt với những bạn sử dụng xe trong phố phần đèn này rất dễ bị quẹt gãy khi đường đông xe.

Đã có rất nhiều anh em bị gãy phần đèn xi-nhan này.

Cách khắc phục là nên thay một loại đèn khác ôm sát vào dàn áo, anh em không nên quay phần đèn xi-nhan zin vào trong bởi khi đó ánh sáng sẽ bị khuất nhiều và cũng không đẹp, trong khi giá thay mới chỉ vài chục nghìn.

Winner X moi mua xe can la gi – Cung xe 1 4

Giá thay đèn xi-nhan cũng rất rẻ.

Tiếp theo đó là phần hốc vô duyên ngay trên đầu xe, chắc đây là điểm xấu nhất trên mẫu Winner X, anh em nên lắp thêm 1 cái mão ngay vị trí này nhìn chiếc xe sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều.

Có rất nhiều loại mão cho anh em thay thế, giá chỉ vài chục nghìn.

Winner X moi mua xe can la gi – Cung xe 1 5

Sợi sên của Winner X thì vẫn tệ như ở phiên bản trước đây, sẽ rất khó chịu khi mới đi được chỉ vài trăm cây số là phải tăng sên.

Chạy thì vẫn được nhưng tốt hơn hết anh em nên thay sên khác có chất lượng tốt hơn, nếu không quan tâm đến vẻ đẹp cứ mua sên TFX lắp vào giá cả hợp lý chạy 4-6 ngàn cây số mới phải tăng 1 lần.

Phần nhông đĩa zin anh em vẫn có thể sử dụng với sợi sên mới mà không có vấn đề gì.

Winner X moi mua xe can la gi – Cung xe 1 6
Chỉ cần thay sên còn nhông dĩa vẫn sử dụng tốt.

Trang bị và thay đổi được những thứ trên đây là anh em đã thoải mái lướt phố cùng chiếc Winner X rồi, muốn chạy xe đẹp thì phải chịu khó chăm sóc.

Chúc anh em có được một chiếc xe ưng ý.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê