Winner X lại giảm giá gần 11 triệu đồng khi Exciter 155 VVA vẫn đang bán tốt

Winner X lại giảm giá gần 11 triệu đồng khi Exciter 155 VVA vẫn đang bán tốt

Sau một thời gian giảm cực sâu rồi lại tăng giá vào thời điểm trước Tết thì mới đây, Winner X lại có dấu hiệu giảm giá.

Vào đầu tháng 3 năm 2021, tại một số đại lý của Honda, giá bán của Winner X đang có dấu hiệu giảm khá mạnh so với thời điểm trước Tết.

Cụ thể, Honda Winner X phiên bản thể thao, phanh thường có giá bán 37,5 triệu đồng, giảm tới 4 triệu đồng so với tháng trước.

Hai phiên bản camo có ABS và bản đen mờ cũng giảm 4 triệu đồng so với thời điểm trước Tết, chỉ còn 39 triệu đồng tại đại lý.

winner-x-lai-giam-gia-gan-11-trieu-dong-khi-exciter-155-vva-van-dang-ban-tot

Giảm mạnh nhất là hai phiên bản đường đua HRC và thể thao ABS với mức giá hiện tại là 39,5 triệu đồng tại đại lý, giảm so với tháng trước 5,5 triệu đồng và thấp hơn giá đề xuất tới 10,5 triệu đồng.

Thực tế, sự xuất hiện của Yamaha Exciter 155 phần nào cũng khiến cho giá của Honda Winner X bị ảnh hưởng khá lớn. Từ thời điểm trước Tết, giá của Winner X cũng đã có dấu hiệu đi xuống, mặc cho các dòng xe khác của Honda lại tăng mạnh vào thời điểm đó.

Trong khi đó, đối thủ nặng ký là Exciter 155 vẫn đang giữ giá khá tốt, thậm chí còn cao hơn 4 đến 6 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng.

winner-x-lai-giam-gia-gan-11-trieu-dong-khi-exciter-155-vva-van-dang-ban-tot-1

Lưu ý: Giá bán thực tế của Honda Winner X nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý cũng như khu vực khác nhau, anh em có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

Theo như mình tìm hiểu, hầu như các đại lý giảm giá đều nằm ở phía Bắc, hoặc một số tỉnh miền Tây, còn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì giá vẫn còn đang cao hơn đề xuất nhé anh em!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê