Winner X chưa hết Hot thì Winner C đã lộ diện

Winner X chưa hết Hot thì Winner C đã lộ diện

Một phiên bản Winner mới xuất hiện. Nhiều anh em nhầm tưởng đây là cải tiến mới của Honda với thiết kế pha trộn từ Winner và Exciter rất bắt mắt. Cùng xem mẫu xe này có gì nào.

Chưa rõ mẫu xe này đến từ hãng sản xuất nào, nhưng điều mình có thể đoán được đây làm một mẫu xe “hàng nhái” từ những chiếc xe côn tay hot nhất hiện nay như Exciter và Winner.

Winner X chua het hot Winner C da xuat hien 2
Hình ảnh được anh em chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhìn vào phần đầu xe lối thiết kế quá quen thuộc của Winner đều hiện hữu trên chiếc xe này, từ phần đèn pha 2 tầng cho đến đè xi-nhan.

Riêng phần dè và phuộc trước của xe có thể nói có thiết kế giống y đúc với Winner, điểm khác biệt có lẽ nằm ở phần mâm và hệ thống phanh của xe được làm rất đẹp mắt.

Winner X chua het hot Winner C da xuat hien 3
Dàn đầu quá giống Winner.

Nên xem

Đánh giá Winner X vs Exciter 150 - Ai mới là kẻ thức thời?
Đánh giá Honda Winner X và Yamaha Exciter 150 2019 sau một thời gian đủ dài trải nghiệm thực tế hai chiếc xe. Mình sẽ so sánh chi tiết từ giá bán, thiết kế, động cơ trực quan bằng video để anh em cùng tham khảo.

Lên cụm đồng hồ kiểu dáng tương tự mẫu xe Exciter đời 2015 lại hiện ra, có khác một tý khác biệt là phần đồng hồ này có nhiều họa tiết hơn.

Còn lại các công tắt điều khiển không khác gì trên Winner 150, ngoài ra chiếc xe này còn có cần gạt gió hay anh em thường gọi là “Air”, có nghĩa động cơ này vẫn sử dụng bộ chế hòa khí.

Winner X chua het hot Winner C da xuat hien 4

Cũng may là Winner X vừa ra mắt và Exciter 155 VVA chưa ra mắt chứ không anh em lại thấy những thiết kế mang tính "lấy cắp" xuất hiện trên chiếc xe này rồi.

Nên xem

Chưa biết chạy xe côn tay thì làm cách nào để mua?
Chắc chắn đây là một trong những nỗi sợ của anh em khi đang có ý định mua côn tay nhưng lại chưa biết chạy. Đừng lo lắng, mình thích thì mua thôi, yên tâm là có cách để giải quyết hết.

Xuống đến phần dàn áo hai bên thân xe dường như chiếc xe này được bên nguyên từ mẫu Exciter 135 trước đây quá, ngay cả những mang gió phía trên cũng không khác gì.

Winner X chua het hot Winner C da xuat hien 5

Ở đuôi xe anh em đã được thấy một vẻ riêng của mẫu xe này nhưng hình như phần dè là của Exciter 150 thì phải.

Trên thân xe có 2 dòng chữ Flash 150 và GP 150, có thể đoán được khối động cơ được trang bị trên xe có thể tích 150 cc, còn sức mạnh bao nhiêu thì vẫn chưa có thông tin gì.

Winner X chua het hot Winner C da xuat hien 6

Đây không phải là lần đầu tiên các mẫu xe côn tay hot như Exciter và Winner bị “nhái” lại thiết kế, anh em đánh giá ngoại hình của mẫu xe này thế nào? 

Bình luận bên dưới nhé.

Nên xem

Xe côn tay giá rẻ dành cho anh em kinh tế eo hẹp
Những mẫu xe côn tay giá rẻ nào giúp anh em tự tin trên đường, thể hiện được cá tính riêng mà lại giúp tiết kiệm được chi phí mua xe và cả khi sử dụng, cùng xem bên dưới nào.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê