Valentino Rossi sắp ra mắt xe đạp điện thương hiệu VR46 mới

Valentino Rossi sắp ra mắt xe đạp điện thương hiệu VR46 mới

Valentino Rossi không chỉ là một trong những tay đua mô tô nổi tiếng nhất mọi thời đại, anh còn là gương mặt thương hiệu cho rất nhiều sản phẩm. Các nhà tài trợ lâu năm của Doctor bao gồm Monster Energy, Oakley, GoPro, Dainese và AGV.

Từ áo thun cho đến bộ tem trên xe, từ nón bảo hiểm AGV đến các bộ sưu tập của Dainese, biểu tượng VR46 đã xuất hiện trên nhiều loại sản phẩm.

Giờ đây, thương hiệu sẽ mở rộng danh mục đầu tư với dòng sản phẩm xe đạp điện sắp ra mắt. Được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia di động điện tử MT Distribution, VR46 e-MTB sẽ có phiên bản Premium và Limited Edition.

Phiên bản giới hạn sẽ có các thành phần carbon và hộp số không dây. MT Distribution chỉ sản xuất 46 chiếc được đánh số thứ tự và mỗi chiếc sẽ đi kèm với chứng chỉ xác thực được ký bởi nhà vô địch thế giới 9 lần.

valentino-rossi-sap-ra-mat-xe-dap-dien-thuong-hieu-vr46-moi-1

Ngoài những chi tiết trên, cả 2 phiên bản xe đạp điện sẽ có nhiều thông số kỹ thuật và bộ phận giống nhau.

Bộ đôi sẽ có bánh sau 27,5 inch với chiều rộng vành trong 35 mm và bánh trước 29 inch với vành trong 30 mm, bên ngoài là lốp Pirelli Scorpion E. Hệ thống treo sẽ bao gồm phuộc 160 mm và giảm xóc 205 / 67,5 mm.

Bộ pin được gắn phía dưới cùng của khung để hạ thấp trọng tâm và tăng độ cứng cho khung.

Bosch sẽ cung cấp động cơ và hệ thống quản lý điện tử trong khi công nghệ “Flip Chip” cho phép người dùng thay đổi hình dạng dựa trên địa hình (có thể nâng hoặc hạ trọng tâm).

valentino-rossi-sap-ra-mat-xe-dap-dien-thuong-hieu-vr46-moi-2

Mặc dù VR46 chưa tiết lộ chi tiết kỹ thuật đầy đủ nhưng các đối tác kỹ thuật cho mẫu xe đạp bao gồm Bosch, Pirelli, Ohlins, Sram / Rock Shox, Fulcrum, Crankbrothers, Technomousse và Ochain.

VR46 và MT Distribution sẽ tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ, giá cả và tính khả dụng của MTB Premium và Limited Edition tại EICMA 2021.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê