Valentino Rossi chính thức rời đội đua MONSTER ENERGY YAMAHA MOTOGP

Valentino Rossi chính thức rời đội đua MONSTER ENERGY YAMAHA MOTOGP

Năm 2021 đánh dấu một sự thay đổi trong MotoGP, và Valentino Rossi đã rời đội đua nhà máy MONSTER ENERGY YAMAHA MOTOGP để đến với đội đua vệ tinh Petronas Yamaha SRT.

valentino rossi chinh thuc roi doi dua monster energy yamaha motogp 2

Thông điệp của tay đua huyền thoại này rất đơn giản nhưng đủ để anh em hào hứng với mùa giải vô địch MotoGP 2021 sắp diễn ra.

"Chúc mừng năm mới mọi người! Tôi rất vui khi được tham gia Đội đua Petronas Yamaha Sepang vào năm 2021. Tôi đã thấy những gì đội đã làm được trong hai năm qua, vì vậy tôi rất vui mừng được biết chúng ta có thể làm gì cùng nhau. Tôi rất nóng lòng được làm việc với đội và bước ra đường đua, ” Valentino Rossi chia sẻ.

valentino rossi chinh thuc roi doi dua monster energy yamaha motogp 3

Mặc dù chỉ đua cho đội vệ tinh Yamaha, Valentino Rossi vẫn sẽ đóng vai trò chính trong việc phát triển Yamaha YZR-M1, ý kiến của tay đua kỳ cựu này vẫn sẽ được các kỹ sư xem xét.

Bởi, một đoạn video được quay vào cuối mùa giải 2020 thực sự nói lên được nhiều điều.

bên dưới chiếc áo Petronas Yamaha SRT, Valentino Rossi vẫn mặc chiếc áo của nhà máy Yamaha và xuất hiện ở “doanh trại” Yamaha.

Điều này cho thấy, Valentino Rossi vẫn là một tay đua rất quan trọng đối với Yamaha, bất chấp thành tích của anh ấy năm ngoái kém hơn so với các tay đua khác của Yamaha.

valentino rossi chinh thuc roi doi dua monster energy yamaha motogp 4

Mong rằng trong mùa giải tới Valentino Rossi sẽ có thành tích tốt hơn dù chỉ là trong màu áo của đội đua vệ tinh.

Nói gì đi nữa, Valentino Rossi vẫn là một tay đua huyền thoại với 9 lần vô địch MotoGP và sức ảnh hưởng của tay đua này với giải đua là rất lớn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê