Ứng dụng My Honda Plus trên SH 2020 là gì và có thực sự an toàn?

Ứng dụng My Honda Plus trên SH 2020 là gì và có thực sự an toàn?

Khá nhiều tính năng được giới thiệu nhưng liệu ứng dụng My Honda Plus trên SH 2020 là gì có thực sự an toàn? Dự kiến cho người dùng tải về từ ngày 20/11 tới, anh em có thể tải tại CH Play và App Store.

Trong số nhiều tiện ích được giới thiệu trong ứng dụng My Honda+ thì mình thấy có một điểm nổi bật đó là tính năng Kết nối xe.

Thông qua kết nối bluetooth từ xe tới điện thoại thông minh, anh em có thể theo dõi những thông tin về tốc độ, lượng tiêu hao nhiên liệu.

Đặc biệt hơn, thông qua màn hình hiển thị trên Honda SH 2020 còn có thể nhận được thông báo cuộc gọi, tin nhắn - đây là một tính năng không xa lạ gì trên ô tô nhưng đối với xe máy thì liệu có an toàn?

Theo như mình thấy thì chỉ có thông báo, tức là chỉ nhìn xem và biết chứ không thể tương tác gì trên màn hình cả nên nói về sự nguy hiểm khi đi trên đường mình thấy cũng không quá lớn và Honda đã nghiên cứu kỹ.

Nhưng điều này cũng khiến cho người lái phần nào bị phân tâm vì phải chú ý nhìn xuống, mắt yếu yếu cứ lo chăm chú nhìn vào thì nguy.

Xác suất va chạm do nhìn màn hình này sẽ thấp thôi nhưng không thể không màn tới được, khi mà ý thức chạy xe của nhiều người hiện nay còn rất kém, trong tíc tắc không tập trung thì cũng có nhiều chuyện khó nói lắm.

Với mình thì tính năng nhận cuộc gọi, tin nhắn này không cần thiết cho lắm, ở nước ngoài khi đường xá rộng rãi và ý thức người dân cũng cao hơn thì sẽ tiện lợi thật, còn Việt Nam thì ưu tiên an toàn trước cái đã.

Ngoài ra, những tính năng khác của My Honda + mình thấy rất tiện dụng, có thể làm được rất nhiều việc chỉ bằng một phần mềm và qua đó cũng thay đổi phần nào thói quen của sử dụng xe của nhiều người tiện như là:

  • Bảo hành điện tử: Như cái tên thì từ này anh chị em không cần phải lo giữ cuốn sổ bảo hành làm gì hết, tất cả đã được tích hợp vào trong phần mềm. Mình thấy có cái rất hay là nhắc nhở bảo hành, giúp cho mấy chị em nhớ mang xe bảo dưỡng định kỳ.
  • Theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa: Dễ dàng theo dõi lịch sử bành định kỳ cũng như sửa chữa tại các Head Honda, với thông tin được lưu trữ chính xác và cập nhật trên hệ thống.
ung-dung-my-honda-plus-tren-sh-2020-la-gi-co-thuc-su-an-toan 4

Ngoài ra thì còn Cập nhật thông tin - Kiểu như để theo dõi các thông tin về sản phẩm, khuyến mại từ Honda hay Tìm kiếm HEADs/Đại lý Ô tô Honda, còn có trải nghiệm xe 360 độ nữa mà chỉ dành riêng cho ô tô thôi!

 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê