Tuyệt chiêu 'đi đường vòng' thoát kiếp biển số 49 53 cho anh em

Tuyệt chiêu 'đi đường vòng' thoát kiếp biển số 49 53 cho anh em

Biển có cả số 49 53 được xem là một biển số xấu mà bất kì ai cũng muốn tránh, nhưng cũng có lúc vận xui đến bấm phải biển có cả 2 cặp số trên thì đừng buồn, vẫn có cách để 'đổi biển'.

Người Việt có câu '49 chưa qua 53 đã tới' có nghĩa là chuyện xui rủi gặp liên lục. Vậy nên theo quan niệm của người Việt thì 49 và 53 là hai cặp số xấu, nếu nó xuất hiện trên biển số sẽ khiến người chủ không gặp may mắn.

tuyet chieu di duong vong thoat kiep bien so 49 53 cho anh em 2

Tuy nhiên, nếu đã lỡ bấm phải biển số 49 53 thì vẫn có thể đổi biển được bằng cách 'đi đường vòng', theo chia sẻ từ những bậc 'cao nhân' trong giới kinh doanh ô tô.

Cách đầu tiên, chủ xe sẽ làm thủ tục bán xe sang địa phương khác bằng cách viết giấy mua bán với một người quen ở khác địa phương và rút hồ sơ gốc của xe. Sau đó, không cần sang tên cho người mua trên giấy tờ mà có thể để người thân trong gia đình đứng ra đăng ký đứng tên xe và được bấm lại biển số mới.

Với cách trên thì chỉ tốn thêm một lần chi phí sang tên, nhưng anh em không được đứng tên xe vì nếu là chủ cũ đăng ký thì vẫn sẽ bị yêu cầu lấy lại biển cũ.

tuyet chieu di duong vong thoat kiep bien so 49 53 cho anh em 3

Còn cách thứ 2 là anh em có thể sang tên xe cho một người thân ở tỉnh khách luôn, sau đó lại tiếp tục làm thủ tục sang tên về lại địa phương anh em đang ở và chủ xe sẽ được bấm lại biển số mới.

Với cách thứ 2 này anh em có thể đứng tên xe với biển số mới, nhưng sẽ tốn 2 lần chi phí sang tên xe.

Với chiếc xe tầm 1 tỷ thì với cách đầu tiên anh em sẽ tốn khoảng tầm 20 triệu đồng, còn với cách thứ 2 thì anh em sẽ tốn tầm đâu đó 50 triệu đồng. Tất nhiên, chi phí còn tùy thuộc vào tỉnh thành anh em ở và nơi mà người thân anh em sang tên xe tạm qua.

Nói chung có hơi lòng vòng nhưng đây là cách để những anh em chẳng may bấm phải biển 49 53 có thể 'thoát kiếp'.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê