Tức vì bị tạt đầu xe, tài xế liền trả đũa lại gây tranh cãi

Tức vì bị tạt đầu xe, tài xế liền trả đũa lại gây tranh cãi

Tình huống mới đây được camera hành trình ghi nhận lại, khi một cô gái sang đường quá nhanh và cắt ngang đầu ô tô, tài xế sau đó liền trả đũa ép lại xe cô gái.

Sự việc này khi được chia sẻ đã có nhiều ý kiến trái chiều, một bên cho là cô gái sang đường ẩu và nên cho một bài học, bên còn lại thì trách tài xế có hành động gây mất an toàn giao thông.

Cụ thể, khi chiếc ô tô hiệu Toyota Yaris màu xanh này đang di chuyển, tại lối mở cho xe quay đầu thì từ phía bên trái, cô gái chạy xe tay ga cũng đang qua đường, sau đó cô bất ngờ di chuyển tiếp để vào sát lề phải và cắt ngang trước chiếc ô tô này.

Theo hình ảnh cho thấy, cô gái có quan sát phía sau và dù chiếc ô tô đang chạy rất sát nhưng vẫn điều khiển xe máy chạy qua, buộc tài xế phải phanh gấp để nhường đường.

tuc-vi-bi-tat-dau-xe-tai-xe-lien-tra-dua-lai-gay-tranh-cai-2

Có lẽ là do cay cú, tài xế liền vượt lên và có hành động ép xe của cô gái rồi nhấn ga bỏ đi.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại bằng camera hành trình của chiếc ô tô phía sau, xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 11.6.2021 trên đường Phạm Văn Đồng (TP. Hà Nội).

Sau khi đoạn video được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, cộng đồng mạng đã bình luận rất sôi nổi. Đa phần đều tỏ ra hết sức bức xúc với cách qua đường ẩu của cô gái và trách tài xế đã có hành động thiếu kiềm chế, gây mất an toàn.

tuc-vi-bi-tat-dau-xe-tai-xe-lien-tra-dua-lai-gay-tranh-cai-1

Một số bình luận bên dưới bài viết:

“Bà đi xe máy thì sang đường kiểu chúng nó tự tránh tao, ông ô tô thì nhìn thấy xe máy rồi vẫn cố đều ga dí người ta chẳng thèm giảm tốc ở đoạn giao nhau”.

“Bà xe máy sang đường đúng chất ninja”.

“Cách đi của rất nhiều người và nhiều tai nạn đã xảy ra từ cách đi đó. Hôm nay bạn quay vào ô may mắn chứ ngày mai chưa chắc. Tốt nhất ra đường đừng phó thác mình cho thần may rủi”.

“Trả miếng thế lỡ chẳng may có va chạm thì lại ngu người”.

“Dở hơi mà ép thế, họ ngã ra lại mệt”. Người dùng Phạm Tuấn: “Nói chung chả ai chịu nhường ai thì quả đó mà mà đụng vào nhau cả hai đều thương tật”.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê