Trưng bày 311 tỷ đồng bằng chiếc ô tô đắt nhất thế giới làm vật trang trí Giáng sinh

Trưng bày 311 tỷ đồng bằng chiếc ô tô đắt nhất thế giới làm vật trang trí Giáng sinh

Hãng sản xuất Bugatti đã nghĩ ra một cách thú vị để mang lại niềm vui vào dịp Giáng Sinh cho cư dân của khu Bas-Rhin của Grand Est ở đông bắc nước Pháp, bằng cách trưng bày Bugatti La Voiture Noire trong tủ kính cho mọi người chiêm ngưỡng.

Chiếc xe đắt nhất thế giới sẽ được trưng bày trong một thời gian dài, vì Bugatti dự định sẽ giữ chiếc xe ở đó cho đến cuối tháng 3.

Điều đáng chú ý là cùng một chiếc xe trưng bày đã được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2019 tại Geneva Motor Show.

trung-bay-311-ty-dong-bang-chiec-bugatti-la-voiture-noire

Tất cả các cửa sổ đều có màu đen, có thể là do phần nội thất của xe chưa hoàn thiện nên Bugatti chưa muốn chia sẻ.

Việc che phủ nội thất hiện đại bằng cách sử dụng phim cách nhiệt mờ cho tất cả các cửa sổ là điều hoàn toàn tự nhiên đối với các show trưng bày, triển lãm xe.

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi thấy nội thất bên trong của chiếc hypercar này khác biệt như thế nào, vì nó đắt gấp gần 5 lần Bugatti Chiron tiêu chuẩn.

trung-bay-311-ty-dong-bang-chiec-bugatti-la-voiture-noire-1

Trái tim của La Voiture Noire là động cơ W16 tăng áp 4.0 lít, tương tự như của Bugatti Chiron, có khả năng sản sinh công suất 1500 mã lực.

Khi Bugatti ra mắt chiếc La Voiture Noire dựa trên Chiron tại Geneva Motor Show, người ta dự đoán rằng sẽ mất khoảng hai năm rưỡi để hoàn thành.

trung-bay-311-ty-dong-bang-chiec-bugatti-la-voiture-noire-2

Đây là phương tiện mà người mua bí ẩn đồng ý trả 11 triệu euro (khoảng 311 tỷ đồng), có thể sẽ phải chờ đợi cho đến cuối 2021 để chiêm ngưỡng chiếc siêu xe đắt nhất thế giới này.

Đây không phải là lần đầu tiên Bugatti khoe một trong những bộ sưu tập xe hơi của họ trong kỳ nghỉ lễ.

Trước đó, có một chiếc Chiron màu trắng tại Chợ Giáng sinh Strasbourg năm 2018 và một năm sau, một chiếc Bugatti Centodieci xuất hiện tại sân bay Entzheim, Pháp.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê