Tổng hợp thương hiệu mô tô cổ điển chính hãng tại Việt Nam

Tổng hợp thương hiệu mô tô cổ điển chính hãng tại Việt Nam

Những dòng thương hiệu xe cổ điển dưới đây đều chính hãng tại Việt Nam nên sẽ đảm bảo về việc bảo hành, bảo dưỡng. Mình sẽ tổng hợp đầy đủ từ phân khúc bình dân đến cao cấp để anh em tham khảo thử nhé!

Brixton

Nhớ lại thời điểm khi dòng xe này lần đầu ra mắt tại Việt Nam, đã có rất nhiều tranh cãi xoay quanh. Anh em yêu thích dòng xe cổ điển thì như nhận được luồng gió mới vì đã có xe chính hãng nên cũng khá yên tâm về việc bảo hành, sửa chữa.

Số khác anh em thì cho rằng thương hiệu này là của Trung Quốc nên lo ngại về độ bền không cao và dễ hỏng vặt.

Đến hiện tại, Brixton cũng đã cho thấy đây là một mẫu xe cũng đáng lựa chọn trong phân khúc cổ điển, khi dần được nhiều bạn trẻ đón nhận hơn và cũng có một nhóm cộng đồng riêng về mẫu xe này.

tong-hop-thuong-hieu-mo-to-co-dien-chinh-hang-tai-viet-nam

GPX

Một thương hiệu mô tô khác có nguồn gốc từ Thái cũng nhận được nhiều cảm tình của cộng đồng mê xe cổ điển.

Mình thấy thế mạnh của hãng xe này là khá đa dạng về dòng xe, mẫu mã cũng cực kỳ bắt mắt, đồ chơi trên xe cũng tương đối đủ dùng.

tong-hop-thuong-hieu-mo-to-co-dien-chinh-hang-tai-viet-nam-1

Triumph

Hãng xe cổ điển đã quá nổi tiếng với nhiều dòng mô tô phân khối lớn chất lừ, mang đủ phong cách Classic, Scrambler, Cafe Racer, Bobber, Cruiser và cả Adventure.

Tất nhiên, anh em phải có tài chính dư dả thì mới có thể tậu xe cổ điển của Triumph được, loanh quanh cũng phải trên 300 triệu đối với xe mới.

tong-hop-thuong-hieu-mo-to-co-dien-chinh-hang-tai-viet-nam-2

Ducati

Anh em chắc thường biết tới những mẫu siêu mô tô đến từ thương hiệu Ducati. Bên cạnh đó, hãng xe Ý cũng có một số dòng cổ điển cũng rất được ưa chuộng, đó là Scrambler hay Monster.

Mức giá để tậu một chiếc mô tô Ducati cổ điển thì không quá cao, tầm trên 100 triệu đồng là đã sở hữu. Nhưng cái anh em thường cân nhắc là việc Desmo cho xe khi đến định kỳ, cũng khoảng hơn chục triệu cho 1 lần bảo dưỡng.

tong-hop-thuong-hieu-mo-to-co-dien-chinh-hang-tai-viet-nam-3

Harley-Davidson

Hãng xe cuối cùng cũng là ứng cử viên nặng kí theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Những mẫu xe đến từ Harley-Davidson thường có phân khối rất khủng, trọng lượng cũng thuộc dạng cực kì nặng với đặc trưng là thiết kế hầm hố.

Ở đâu khi xuất hiện một chiếc Harley-Davidson thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn vì không chỉ âm thanh ồn ào phát ra mà còn cả ngoại hình đặc trưng, không lẫn đi đâu được.

tong-hop-thuong-hieu-mo-to-co-dien-chinh-hang-tai-viet-nam-4

Những thương hiệu khác

Một số những thương hiệu khác đến từ Nhật như là Yamaha, Honda, Sym, Suzuki hay Kawasaki cũng sở hữu những dòng xe cổ điển nhưng không đa dạng bằng những hãng xe kể trên.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê