Tom Cruise bị phát hiện trên mô tô BMW GS khi đang quay phim Nhiệm vụ bất khả thi 7

Tom Cruise bị phát hiện trên mô tô BMW GS khi đang quay phim Nhiệm vụ bất khả thi 7

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh diễn viên nổi tiếng Tom Cruise đã vô tình thấy được một chiếc BMW G310 GS và anh đã chạy thử.

Một bộ phim hành động kịch tính như vậy thường ít khi thực hiện ở nơi có nhiều người để đảm bảo an toàn, đội hậu cần cũng kiểm soát rất chặt chẽ để ngăn người lạ có thể đi qua.

Thế nhưng, hình ảnh được ghi lại tại Ý, một nơi trong thành phố và có nhiều người cũng đang sinh sống và làm việc.

Tom_Cruise_G310GS

Một người dùng Instagram đã tình cờ ghi lại được thước phim này. Đó là một ngày đẹp trời, cô ấy đã mở cửa sổ của mình vào buổi sáng và bất ngờ nhìn thấy Tom Cruise ngay bên ngoài, rồi ngay lập tức bắt đầu quay video.

Ngôi sao hành động có vẻ như là vừa phát hiện ra chiếc BMW G310 GS - một chiếc xe của cảnh sát Ý và đang muốn di chuyển chiếc xe đó. Khi anh nhận ra mình đang bị ghi hình, ngay lập tức, anh đã cười toe toét và nói xin chào lịch sự rồi tiếp tục công việc của mình.

Tom_Cruise_G310GS-1

Tom Cruise cũng đã từng cầm lái nhiều chiếc xe khác của BMW và người xem cũng được chứng kiến ​​nhiều cuộc rượt đuổi trong loạt phim, nên việc xuất hiện một chiếc BMW G310 GS ở hậu trường là điều dễ hiểu.

Thế nên, nhiều khả năng là chiếc mô tô BMW này sẽ được xuất hiện trong Nhiệm vụ bất khả thi 7 và có những pha biểu diễn kịch tính, anh em cùng chờ xem nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê