Tìm hiểu về McLaren Sabre, siêu xe độc ​​quyền và duy nhất trên thế giới

Tìm hiểu về McLaren Sabre, siêu xe độc ​​quyền và duy nhất trên thế giới

Ngay trước Lễ giáng sinh, McLaren đã mang đến cho thế giới một món quà siêu độc quyền, đó là một chiếc hypercar có tên Sabre.

Một nhóm khách hàng đến McLaren với ý tưởng tạo ra một mẫu xe mới. Nhà sản xuất sau đó đã mời họ lái thử nguyên mẫu bí mật, trước khi bắt đầu sản xuất.

tim-hieu-mclaren-sabre-sieu-xe-doc-quyen-va-duy-nhat-khi-duoc-so-huu

Mỗi xe trong số 15 chiếc Sabre đều được xác định trực tiếp bởi chủ sở hữu, cho phép họ sáng tạo từ màu sơn, màu sắc của sợi carbon, đến các chi tiết trang trí nội thất.

Như anh em có thể thấy dưới đây, chiếc xe mang chủ đề màu cam đen, với các điểm nhấn màu xanh và sợi carbon satin. Nhưng, sự độc đáo về màu sắc chỉ mới bắt đầu.

Chiếc hypercar có một số tính năng đầu tiên của công ty, bao gồm bánh xe được gia công bằng kim cương. Bộ khuếch tán phía sau chủ động cũng lần đầu xuất hiện.

tim-hieu-mclaren-sabre-sieu-xe-doc-quyen-va-duy-nhat-khi-duoc-so-huu-1

McLaren không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về động cơ, Sabre được cho là sản sinh công suất 824 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm.

Thương hiệu Anh Quốc cho biết chiếc hypercar của họ có khả năng đạt vận tốc 350 km/h, đây sẽ là mẫu xe McLaren hai chỗ nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

Mặc dù chiếc xe cơ bản hình thành từ phiên bản Ultimate Series nhưng McLaren tuyên bố rằng 70% phần còn lại của Sabre là duy nhất cho mẫu xe đó.

tim-hieu-mclaren-sabre-sieu-xe-doc-quyen-va-duy-nhat-khi-duoc-so-huu-2

McLaren Sabre mất hai năm để phát triển, công ty đã đưa chiếc hypercar này vào một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt như bất kỳ mẫu xe nào khác.

Điều đó bao gồm hàng ngàn kilomet thử nghiệm trên đường cùng với thời tiết khác nhau.

McLaren Sabre cũng có nội thất Dynamic cho thấy ghế lái và hành khách không giống nhau, một ngăn đựng cốc được thiết kế đặc biệt cho các kích cỡ nhất định của đồ uống.

Sabre được lắp ráp giới hạn 15 chiếc và chỉ có ở vùng Bắc Mỹ.

tim-hieu-mclaren-sabre-sieu-xe-doc-quyen-va-duy-nhat-khi-duoc-so-huu-3
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê