Thực tế Honda Winner X có xấu hơn Winner 150?

Thực tế Honda Winner X có xấu hơn Winner 150?

Nếu như cùng mang Winner X và Winner 150 lên bàn cân thì xe nào sẽ đẹp hơn đây anh em?

Nhìn về tổng thể ngoại hình của Winner X thì mình thấy khá hài lòng vì đã tạo nên được nét riêng cho dòng xe này, không còn bị bảo giống xe Wave như Winner 150 lúc mới ra nữa.

Và khi đặt cả 2 dòng Winner mới cũ cạnh nhau là một sự lột xác hoàn toàn khác, gần như mọi chi tiết về ngoại hình đều đã được thay đổi.

winner x vs winner 150

Cụm đèn pha của Winner X đã được đưa xuống dưới chung với đèn demi và xi nhan, có một sự góc cạnh hơn là Winner 150. Bù lại thì phần mão đầu mình thấy thiết kế sai sai thế nào ấy, tự nhiên lõm 1 lỗ ngay đó nhìn không tinh tế tí nào.

winner x vs winner 150
winner 150 oxii

Mặt đồng hồ LCD nguyên bản từ CBR150R, trông hiện đại và bắt kịp xu hướng hơn đời trước.

Phần ống xả cũng được thiết kế mới, hầm hố hơn, có hơi hướng giống mô tô một tí.

Đặc biệt, phần yếm 2 bên cũng được thay đổi, rất khác biệt với mẫu cũ, tạo điểm nhấn ở khe lấy gió và cách phối màu cũng bắt mắt.

Lướt sơ qua những điểm nhìn phát thấy ngay của Winner X, với một người dễ tính như mình thì chiếc xe này vẫn có những nét đẹp riêng đó chứ, không đến nỗi quá xấu như anh em nói.

Chiếc xe mang hơi hướng hiện đại hơn, to khỏe hơn cũng như tạo được sự lột xác hoàn toàn để anh em có thêm trải nghiệm mới.

Còn khi so với Winner 150 thì tổng thể mình vẫn thấy mẫu cũ đẹp hơn, kiểu nhìn nó quen thuộc, giản dị, không quá rườm rà của một chiếc xe phổ thông.

Nên xem

Mua Honda Winner lúc này hay chờ phiên bản Winner X 2019?
Câu hỏi có lẽ được đặt ra nhiều nhất lúc này, vậy đâu mới là lời giải hợp lý cho anh em ngay lúc này?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê