Thời điểm hàng loạt xe máy giảm giá như mọi năm

Thời điểm hàng loạt xe máy giảm giá như mọi năm

Tình hình hiện nay vẫn còn căng thẳng cùng với những ảnh hưởng của tâm linh nên tháng 7 âm lịch năm nay, mức giá của nhiều mẫu xe tay ga, xe côn tay của Honda được giảm khá sâu.

Như mọi năm, tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là tháng "cô hồn" là thời điểm thị trường xe máy giảm giá mạnh. Lý do là mọi người thường nghĩ rằng mua xe vào thời điểm này sẽ không tốt, dễ gặp xui xẻo.

Cũng vì thế, đa số các đại lý Honda ở Hà Nội đều đang có xu hướng giảm giá so với tháng trước đó. Ngay cả các mẫu xe được ưa chuộng nhất như Honda SH, Vision cũng có dấu hiệu giảm mạnh.

Theo khảo sát, giá bán của tất cả các phiên bản của Honda SH 2021 đang có mức giảm trung bình khoảng 1,5 triệu đồng so với các tháng trước.

thoi-diem-hang-loat-xe-may-giam-gia-nhu-moi-nam-1

Cụ thể, mẫu xe giảm mạnh nhất là Honda SH 150 ABS 2021 với giá bán 109 triệu đồng, giảm khoảng 1,5 triệu đồng so với cách đây 2 tháng.

Những mẫu xe tay ga khác như Lead, Air Blade hay thậm chí là Vision cũng đang giảm khoảng 1 triệu đồng so với tháng trước đó.

Ngoài ra, mẫu xe côn tay của Honda như Winner X với các dòng mô tô khá ế ẩm CB300R hay Rebel cũng được các đại lý giảm sâu dưới mức đề xuất từ 9 đến 12 triệu đồng.

thoi-diem-hang-loat-xe-may-giam-gia-nhu-moi-nam-2

Ngược lại, loạt xe số phổ thông Honda Blade, Wave Alpha, Future hay RSX đều không có thay đổi đáng kể về giá mà chỉ được giảm nhẹ khoảng 200.000 đồng so với trước đó.

Như mọi năm, nếu anh em không ngại việc mua xe vào tháng “cô hồn” thì đây là thời điểm quá thích hợp để mua xe, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, nhất là xe tay ga - thường chênh lệch với giá đề xuất rất nhiều.

Tuy nhiên, thời điểm này với tình hình vẫn còn phức tạp như hiện nay thì anh em cũng nên cân nhắc kỹ rồi hẵng quyết định có nên mua xe mới hay không nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê