Thiếu gia Bình Dương bấm biển số siêu xe Lamborghini Aventador gần 30 tỷ

Thiếu gia Bình Dương bấm biển số siêu xe Lamborghini Aventador gần 30 tỷ

Lamborghini Aventador là siêu xe mới nhất góp mặt vào dàn xe đắt tiền của thiếu gia trẻ tuổi này vừa được đăng ký biển số.

Cộng đồng mê xe tại Việt Nam lại dậy sóng khi mội thiếu gia trẻ tuổi ở Bình Dương lại mua thêm siêu xe Lamborghini Aventador giá gần 30 tỷ.

Sau khi sở hữu, thiếu gia trẻ tuổi này đã mang xe đi đăng ký và bấm ra biển số 61A-605.73. Biển số được xem là bình thường, nếu không nói là xấu, không tương xứng với siêu xe 30 tỷ.

siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 ra biển số của thiếu gia trẻ tuổi Bình Dương

Nên xem

Tuyệt chiêu 99% bấm ra biển số đẹp như mơ
5 cách sau sẽ giúp bạn có được biển số đẹp mà bao người mơ ước.

Trước khi chọn mua siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng, trong garage của thiếu gia bất động sản Bình Dương từng có sự góp mặt của 1 siêu xe khác là Ferrari 488 GTB màu vàng, Ford Mustang đời 2018 màu vàng hay Mercedes-Maybach.

Nên xem

Ý nghĩa tên gọi các siêu xe Lamborghini ít ai biết đến
Những mẫu siêu xe Huracan, Aventador, Urus hay Veneno của Lamborghini đều có ý nghĩa rất đặc biệt.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng mới được doanh nhân trẻ tuổi ở Bình Dương mua lại hôm 13/4.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của thiếu gia Bình Dương mua lại đã độ cánh gió đuôi bằng sợi carbon hầm hố và độ hệ thống ống xả titanium của IPE cho tiếng pô “lực” hơn.

Nên xem

Trẻ trâu phá nát siêu xe Lamborghini mới mua sau màn thể hiện trên phố
Cao hứng đạp ga thể hiện với đám bạn nhưng thanh niên trẻ tuổi mất lái và cái kết là siêu xe Lamborghini mới cứng bị phá tan nát.

Việc trang bị ống xả độ IPE đã giúp "công lực" của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 tăng thêm 19,8 mã lực ở công suất lên mức gần 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng thêm 42 Nm lên mức 732 Nm.

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng sử dụng động cơ V12 với công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Siêu có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Tại Việt Nam có gần 10 chiếc Lamborghini Aventador nhiều phiên bản được các tay chơi đưa về nước.

Nên xem

Bấm ra biển số khủng như trúng số tiền tỷ
Chủ nhân một chiếc Hyundai Santa Fe 2019 tại Hà Nội có giá 1,5 tỷ đã may mắn bấm ra biển số 555.55 và ngay lập tức có người hỏi mua lại với giá 3 tỷ đồng.

Mời anh em ghé thăm Fanpage Chuẩn Xe để tham gia cộng đồng chung đam mê -> Tại đây 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê