Thiết bị mô phỏng giúp anh em biker chạy PRO như các tay đua

Thiết bị mô phỏng giúp anh em biker chạy PRO như các tay đua

Quá đã luôn, công cụ giúp anh em ở nhà mà có thể như những tay đua MotoGP thực thụ, chạy xe trên các trường đua nổi tiếng thế giới.

Trò chơi điện tử có thể mang đến cho anh em chút cảm giác tốc độ nhưng chắc chắn sẽ cũng không chân thực cho lắm. Vì thế, một bộ mô phỏng như Moto Trainer Basic Simulator đã được tạo ra để giúp thực tế hóa trải nghiệm hơn cũng như trau dồi thêm kỹ năng lái xe.

Bao gồm một thiết bị nghiêng và hai khung gỗ mô phỏng đường đua, mô hình Moto Trainer Basic thật sự là một công cụ tuyệt vời cho anh em biker. Không chỉ những tay đua chuyên nghiệp, mà cả những người bình thường cũng có thể tập luyện để nâng cao kỹ năng lái xe.

thiet-bi-mo-phong-giup-anh-em-biker-chay-xe-pro-nhu-cac-tay-dua-1

Bộ khóa trước và sau giúp cố định chiếc xe chắc chắn, người lái có thể nghiêng xe một cách an toàn. Giới hạn góc nghiêng 50 độ cũng khá đủ để tập luyện ôm cua như các tay đua chuyên nghiệp.

Moto Trainer Basic không bao gồm phần mềm đo dữ liệu từ xa, dữ liệu động cơ hoặc bộ phần mềm trò chơi tích hợp. Tuy nhiên, anh em có thể mua thêm các gói bổ sung như Simulator Light, Simulator Top và Eagle để biến Moto Trainer thành một công cụ luyện tập chuyên nghiệp.

thiet-bi-mo-phong-giup-anh-em-biker-chay-xe-pro-nhu-cac-tay-dua-2

Kết hợp với trò chơi điện tử như MotoGP, anh em thậm chí còn được thử nghiệm các đường đua đẳng cấp thế giới ngay tại nhà và trên chiếc mô tô yêu thích của mình.

Được biết, mô hình này phù hợp hết với đa số các loại xe mô tô sportbike, tất nhiên là sẽ không tương thích với nakedbike, xe côn tay hay xe tay ga. Hy vọng trong tương lai sẽ có loại mô hình dành cho xe nhỏ nữa.

Moto Trainer Basic được bán lẻ với giá 4,900 euro (khoảng 133 triệu động).
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê