Thanh nhiên thử bỏ lại xe Exciter 150 và ví để thử tầm quan trọng với gia đình

Thanh nhiên thử bỏ lại xe Exciter 150 và ví để thử tầm quan trọng với gia đình

Sáng sớm ngày 23 tháng 1, người dân đi qua cầu Hiếu 2 (phường Long Sơn, TX. Thái Hòa, Nghệ An) vừa có một phen thất kinh khi phát hiện một chiếc xe máy dựng bên thành cầu, khi tới gần còn thấy một chiếc ví nhưng không có người.

Nghi ngờ đã có người nghĩ quẩn, người dân đã lập tức liên hệ với các cơ quan chức năng để trình báo vụ việc cũng như hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy cứu nạn cứu hộ, Công an Nghệ An đã chỉ đạo Đội số 3 huy động một xe chuyên dụng, một xuồng máy, các thiết bị chuyên dụng cùng 13 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

thanh-nhien-thu-bo-lai-xe-exciter-150-va-vi-de-thu-tam-quan-trong-voi-gia-dinh-1

Nên xem

9 hành động khiến cho trẻ trâu sẽ bị tịch thu xe vĩnh viễn
Những đoạn phim tưởng chừng chỉ cho vui thường thấy trên mạng, như thả 2 tay hay dùng chân điều khiển xe đều là những lỗi vi phạm nghiêm trọng, nếu như bị CSGT phát hiện sẽ xử lý rất nặng, có thể tịch thu luôn cả xe.

Qua kiểm tra giấy tờ trong chiếc ví để lại ở yên xe máy, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là anh Trường Xuân K. (SN 1999, trú làng Yên Lâm, xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn, Nghệ An).

Bất ngờ là sau hơn 1 ngày tìm kiếm, thì mọi người phát hiện thanh niên đang ăn sáng gần nhà.

Người này hoàn toàn bình an, do hôm trước đi ăn tất niên say quá nên bỏ xe, bỏ các thứ ở lại trên cầu để xem bản thân có đủ quan trọng với người khác hay không mà thôi...

Nên xem

Những hành động cho thấy anh em chạy xe đã không còn trẻ trâu - Better Biker #1
Đừng ai tự nhận cho rằng mình đứng đắn, không còn kiểu trẻ trâu, không còn háo thắng manh động. Cũng đừng có nghĩ rằng ngày càng lớn tuổi sẽ tự động hết trẻ trâu. Quên những cái đó đi, tuổi tác không phải vấn đề.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê