Thân xe Tesla Model 3 được dùng để tạo nên Iphone 13

Thân xe Tesla Model 3 được dùng để tạo nên Iphone 13

Caviar thương hiệu điện thoại thông minh và phụ kiện thiết kế độc quyền, vừa phát hành iPhone 13 được thiết kế từ phần thân của một chiếc Tesla.

Được gọi là Tesla Electro, Caviar cho biết thân của chiếc điện thoại thông minh tùy chỉnh này được làm bằng titan chịu va đập cao với lớp phủ PVD màu đen. Lớp phủ này được sử dụng trong quá trình sản xuất các thành phần kim loại.

Trái ngược với các thành phần màu đen, Caviar sử dụng vật liệu composite màu trắng chống va đập để phản ánh việc thực hiện thiết kế trên xe Tesla.

Phần chèn kim loại ở giữa được cho là được làm từ thân của Tesla Model 3 ban đầu, được nấu chảy và tạo hình lại (như hình bên dưới).

than-xe-tesla-model-3-duoc-dung-de-tao-nen-iphone-13-1

Các miếng kim loại này được ghép lại và khắc logo Tesla, đường nét của mô hình một chiếc ô tô và một bức chân dung của Elon Musk.

Tuy nhiên, Caviar Tesla Electro không chỉ là một chiếc ốp lưng dành cho điện thoại. Công ty cũng đã đưa thiết kế này tạo thành thân máy, khiến cho sự sáng tạo này càng trở nên độc đáo hơn.

Điện thoại thông minh hàng đầu của Apple được áp dụng phiên bản này chỉ giới hạn chỉ 99 mẫu. Được biết, Tesla Electro chỉ là một trong chuỗi các sản phẩm Caviar nhằm tri ân Elon Musk.

than-xe-tesla-model-3-duoc-dung-de-tao-nen-iphone-13-2

Bộ sưu tập này bao gồm 5 chiếc iPhone, 2 chiếc Nike Air Force, đồ trang trí bằng vàng 24 carat cho Tesla Model S, cũng như một bức tượng nhỏ của Elon Musk phiên bản giới hạn - cũng được làm bằng các thành phần Tesla Model 3 hợp nhất với chữ vàng.

Caviar Tesla Electro iPhone 13 Pro có giá khởi điểm 6.760 USD, tương đương 154 triệu đồng, trong khi iPhone 13 Pro Max là 7.300 USD, tương đương 166 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê