Tenere 700 Rallye 2022 cùng các biker trải nghiệm địa hình thực tế

Tenere 700 Rallye 2022 cùng các biker trải nghiệm địa hình thực tế

Yamaha Tenere 700 có lẽ đã định nghĩa lại dòng xe adventure hạng trung trong vài năm qua. Với động cơ CP2 mạnh mẽ, thiết kế lấy cảm hứng từ giải đua Dakar với hàng loạt các thiết bị điện tử.

Tenere 700 cung cấp mọi thứ mà người lái ADV cần với mức giá phải chăng. Không có gì ngạc nhiên khi Tenere là mục tiêu mà nhiều biker hướng tới để chinh phục những đoạn đường địa hình.

Có lẽ vì lý do đó, South Australia Outback Motorcycle Adventures (SAOMA) đã muốn kỷ niệm với Tenere Rallye 2022 bằng một chuyến đi.

Được lên lịch vào ngày 4-5 tháng 6 năm 2022, sự kiện sẽ chào đón tất cả các tay đua của Tenere để vượt qua một số địa hình địa hình tốt nhất mà Land Down Under cung cấp. Chuyến đi kéo dài hai ngày sẽ khởi hành từ Đồi Adelaide và lướt qua các Khu vực Sông Murray và Mallee.

tenere-700-rallye-2022-cung-cac-biker-trai-nghiem-dia-hinh-thuc-te-1

Nên xem

Yamaha YTX 125, chiếc xe côn tay có đến 6 phuộc
Với kiểu dáng backbone cổ điển, Yamaha YTX 125 độc đáo ở chỗ nó có thể biến thành một chiếc sidecar và có thể chở theo 2 người hoặc nhiều đồ phía sau.

Tuyến đường sẽ bao gồm hơn 560 km với 85% đường đất, 10% đường băng và 5% cát.

Ban tổ chức sẽ giới hạn nhóm ở 30 tay đua, nhưng nhân viên SAOMA sẽ hoạt động như những người đi đầu và mở đường. Một chiếc xe 4WD hỗ trợ và xe kéo cũng sẽ đi theo phòng trường hợp bất kỳ ai gặp sự cố máy móc, và một nhân viên y tế sơ cứu sẽ có mặt nếu có ai bị thương.

Với một chiếc xe kéo được hỗ trợ, các tay đua sẽ có thể tự tin hơn để tận hưởng trên những cung đường.

SAOMA vẫn chưa công bố giá cho gói bao trọn gói trong hai ngày nhưng trong tương lai, anh em yêu thích Yamaha Tenere 700 sẽ có dịp được tận hưởng chuyến đi thực tế trên con xe hấp dẫn này.

tenere-700-rallye-2022-cung-cac-biker-trai-nghiem-dia-hinh-thuc-te-2

Nên xem

Mẫu xe có động cơ V4 hai thì mạnh mẽ, Yamaha RD500LC
Yamaha RD500LC, còn được gọi là RZ500 ở Canada và châu Âu là một chiếc sportbike phổ biến trong những năm 1980 được biết đến với động cơ V4 hai thì mạnh mẽ.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê