Tem trùm Honda Winner X giải pháp tốt cho anh em muốn khác biệt

Tem trùm Honda Winner X giải pháp tốt cho anh em muốn khác biệt

Đơn giản lại hiệu quả, tem trùm Honda Winner X là giải pháp tốt cho những anh em muốn thay đổi ngoại hình của xe một cách nhanh chóng nhất. Vậy khi độ tem trùm cho Winner X anh em cần lưu ý những điểm nào?

Có thể tự thiết kế tem

Đương nhiên sau khi anh em dán tem trùm, chiếc Winner X của anh em nhìn sẽ đẹp và vừa bảo vệ được lớp sơn phía trong.

Ngoài việc chọn những bản tem được làm sẵn anh em còn có thể tự thiết kế riêng cho mình một bộ tem ngay tại cửa hàng theo đúng ý tưởng của mình.

Tem trum Winner X giai phap tot cho anh em muon khac biet 2
Tem trùm Winner X giải pháp tốt cho anh em muốn khác biệt

Chi phí dán

Anh em nên để ý một tý vì bản giá tem trùm trên mạng đa số là chưa để tiền công dán, trung bình tiền công dán phải từ 300 nghìn trở lên.

Cộng với một bộ tem trùm hiện nay có giá từ 400 nghìn đến trên cả triệu đồng, như vậy ít nhất anh em phải bỏ ra từ 700 nghìn thì mới có một bộ tem trùm lên xe.

Nên xem

Honda Winner X Repsol đã xuất hiện tại các Head Honda
Mình phải công nhận một điều là những chiếc xe được khoác lên mình bộ tem repsol từ Honda thì đều đẹp cả. Winner X Repsol cũng không ngoại lệ, với dáng vóc to bự sẵn thì trông không khác gì PKL.

Nhớ hỏi bảo hành

Vì tem trùm nếu dán không kỹ sau một thời gian ngắn có thể bung ra lại tại các vị trí mép ngoài hay những chỗ gần với động cơ có độ nóng cao.

Trước khi dán anh em nên hỏi trực tiếp cửa hàng có dán lại khi bị bung ra không nếu được thì dán, thường thì họ sẽ đồng ý trong 1 tuần nếu bung ra họ sẽ phải dán lại.

Tem trum Winner X giai phap tot cho anh em muon khac biet 3

Nên xem

Mão Winner X giá bao nhiêu và lắp sao cho đẹp? – Cưng xe #3
Anh em không còn nghi ngờ gì về độ xấu của phần đầu Winner X nữa, đặc biệt là cái hốc kèn xe nhìn không được đẹp cho lắm, sau đây minh sẽ gợi ý cho anh em cách để khắc phục điểm xấu trên.

Câu chuyện phạm luật

Nếu anh em dán đúng màu mới cavet đăng ký và trên tem có dòng chữ Honda Winner thì cảnh sát sẽ chẳng bao giờ phạt anh em cả.

Nhưng khi đã độ tem trùm được bao anh em sử dụng đúng màu trên cavet hay để tên xe đâu.

Cuối cùng thì cách chạy xe của anh em là quan trọng nhất, chạy xe đừng có cà khịa các kiểu cứ đàng hoàn mà chạy thì không ai chặn lại bắt anh em làm gì.

Nhà mình có một chiếc Exciter 150 cũng sử dụng tem trùm, chạy hơn một năm nay rồi chưa hề bị cảnh sát hỏi thăm.

Tem trum Winner X giai phap tot cho anh em muon khac biet 4

Cơ bản khi dán tem trùm Winner X chỉ có những vấn đề trên anh em cần quan tâm, còn chuyện ảnh hưởng đến xe thì không có, trên 2 năm thì nên thay tem trùm.

Nên xem

Trùm đi tour Winner X, xe ngon và chuyên bị chê - Xe côn tay #3
Anh em cũng biết Winner đã phục vụ rất tốt cho nhiều chuyến hành trình, bào tour. Từ đường trường cho đến đi địa hình nhẹ. Nhưng lý do vì sao Winner X vẫn bị chê nhiều đến vậy?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê