Tài xế vi phạm tốc độ 85 lần trong một tháng

Tài xế vi phạm tốc độ 85 lần trong một tháng

Chỉ trong vòng 1 tháng, nam tài xế 26 tuổi ở Đức đã vi phạm giới hạn tốc độ 85 lần, số tiền nộp phạt lên tới 15.800 USD, tương đương 361 triệu đồng.

Trong khi tốc độ tối đa cho phép là 60 km/giờ, tài xế này lại thường xuyên điều khiển xe tới hơn 100 km/giờ.

Chỉ trong 1 tháng, kể từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11/2021, nam tài xế đã liên tục lái xe quá tốc độ cho phép và đến 85 lần bị camera bắn tốc độ ghi lại tại Munich, Đức. Như vậy, nam tài xế đã vi phạm trung bình khoảng gần 3 lần mỗi ngày.

tai-xe-vi-pham-toc-do-85-lan-trong-mot-thang-1

Nên xem

Nhiều anh em vẫn bị mắc lỗi tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt dù đã quy định từ lâu
Tuyến đường Võ Văn Kiệt tại TP.HCM có nhiều đoạn thẳng dài và đẹp, những lúc đường vắng, một số anh em thường hay không giữ đúng tốc độ và cái kết đã bị mời vào làm việc.

Tất cả những chứng cứ, hình ảnh đã được cảnh sát thu thập từ camera tốc độ với ảnh chụp rõ ràng biển số xe khiến tài xế này bị phạt hành chính với tổng số tiền phạt khoảng 15.800 USD.

Bằng lái xe cũng bị tịch thu. Cảnh sát Munich sẽ điều tra thêm và có thể còn biện pháp xử lý tiếp theo tùy vào kết quả điều tra.

Nên xem

Siêu tốc độ 1000 km/giờ là có thật với Zeleros Hyperloop
Ngưỡng tốc độ này chắc anh em chỉ được thấy trong phim ảnh nhưng với dự án Zeleros Hyperloop, điều này dường như sắp trở thành hiện thực.

Nguồn: Hoàng Anh - Vietnamnet
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê