Tại sao Biker nhất định phải bào Tour đêm 1 lần?

Tại sao Biker nhất định phải bào Tour đêm 1 lần?

Bào tuor đêm có gì mà nhiều anh em Biker lại thích đến như vậy?

Đường vắng không khí mát mẻ, chạy Tour ban đêm mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho những Biker thích trải nghiệm và khám phá.

Tuy tìm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm khi chạy ban đêm như gặp cướp, tầm nhìn hạn chế, xe hư không chỗ sửa khi gặp sự cố, nhưng chạy ban đêm rất đáng để anh em thử 1 lần.

Bào tour đêm, bất kì Biker nào cũng nên thử 1 lần
Nhiều nguy hiểm nhưng bào đêm rất đáng để thử.

Đường vắng chạy thỏa thích

Đặc sản chung của những cung đường Việt là đông xe và nguy hiểm, chỉ có ban đêm thì những con đường mới thực sự vắng bóng những chiếc xe.

Và đường thoáng là điều mà bất kỳ 1 Biker nào cũng muốn, không phải để chạy thật nhanh nhưng sẽ đảm bảo được tốc độ di chuyển và cũng hạn chế được nguy hiểm bởi các phương tiện khác.

Nhất là các Biker thích ăn những khúc cua thì bạn đêm chính là lúc lý tưởng nhất để làm điều đó, chỉ cần anh em trang bị cho xe mình những bóng đèn đủ sáng để xé toang màn đêm.

Bào tour đêm, bất kì Biker nào cũng nên thử 1 lần
Đường đêm luôn vắng.

Tránh được "chốt"

Khi đi tour thì điều mà anh em ngại nhất đó chính là gặp phải mấy anh áo vàng, bị bắn tốc độ là chuyện thường như cơm bữa.

Không phải khuyến khích cho anh em chạy nhanh nhưng tốc độ cho phép chỉ 60 km/h thì chạy biết khi nào đến.

Bào tour đêm, bất kì Biker nào cũng nên thử 1 lần
Hạn chế mất tiền ngu.

Ban đêm thì có vẻ thoải mái hơn chốt cũng ít và việc bị bắn tốc độ cũng giảm đi rất nhiều, anh em chạy xe được thoải mái hơn, nhưng không có nghĩa là không bị bắn tốc độ đâu nhé anh em. 

Cảm giác được tự do

Điều mà mình cảm nhận được từ những chuyến đi đêm đó là sự tự do, anh em nào từng chạy đêm sẽ biết được điều này.

Không phải bon chen giữa dòng người cùng di chuyển, anh em sẽ cảm nhận được rõ nhất về chiếc xe và cách mà chúng ta điều khiển chúng.

Bào tour đêm, bất kì Biker nào cũng nên thử 1 lần
Cảm giác khác lạ.

Sự khác biệt từ những cung đường đêm

Cái sung sướng nhất khi chạy ban đêm đó là không khí mát mẻ, anh em sẽ không phải tốn cả đống mồ hôi cho việc phơi mình giữa cái nắng ban ngày.

Ánh đèn xe len lỏi giữa bóng đêm tạo ra cho anh em những điều thú vị, khi chạy ban đêm cùng đồng bọn anh em sẽ tự thấy những câu chuyện trở thú vị hơn.

Không thể phủ nhận rằng chạy đêm có rất nhiều nguy hiểm và anh em cũng không ngắm được cảnh vật xung quanh đường, nhưng đổi lại anh em có thể đón được bình minh trên những cung đường.

Lưu ý, khi chạy Tour đêm anh em nên tìm cho mình 1 người bạn đồng hành, ít nhất thì cũng phải đi từ 2-3 xe để có thể hỗ trợ nhau khi gặp sự cố trong đêm.

Nhiều nguy hiểm nhưng rất đáng thử, chúc anh em có được những trải nghiệm mới trên mọi cung đường.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê