Suzuki Takana độ chỉ cung cấp giới hạn 10 chiếc

Suzuki Takana độ chỉ cung cấp giới hạn 10 chiếc

Một cửa hàng tại Pháp là Royal Vintage chuyên bán mô tô cổ điển và mô tô đã tùy chỉnh, với nhiều mẫu xe tuyệt đẹp và mang nhiều chất riêng.

Hợp tác với Suzuki Moto France và đại lý Olby Motos, thương hiệu đã ủy quyền cho cửa hàng tùy chỉnh Lucky Cat Garage thực hiện mẫu Katana tân cổ điển của Suzuki.

Được cung cấp chỉ giới hạn 10 chiếc, Katana vẫn giữ những đường nét thiết kế nguyên thiết kế mang nét đẹp từ những năm 80 và được thay thế một số bộ phận được chọn lọc.

Séb Lorentz - người quản lý dự án cho biết: “Ý tưởng là mài thanh kiếm Nhật Bản với một phiên bản thể thao, độc quyền và thanh lịch hơn nhiều, như một sự tôn kính đối với nghệ thuật, văn hóa và nghề thủ công của Nhật Bản”.

suzuki-takana-do-chi-cung-cap-gioi-han-10-chiec

Yên xe Alcantara mới vẫn nổi bật với chốt an toàn, phần đuôi bằng sợi carbon cùng đèn hậu LED mới hiện đại. Chắn bùn sau bằng sợi carbon và bộ bảo vệ sên và phía trước là chắn bùn kiểu GSX-S.

Lorentz làm cho Katana trở nên gọn gàng hơn với gương Rizoma, đèn báo Vision LED. Gác chân có thể điều chỉnh và ghi đông mới cũng được thay thế.

Nhằm giảm thêm trọng lượng, cửa hàng tùy chỉnh đã thay thế các chốt của chiếc naked bike này bằng nhôm, thép không gỉ và titan ProBolts. Hệ thống xả với cây pô Yoshimura R11SQ Black Magic cũng nhẹ hơn so với nguyên bản và làm cho động cơ 999cc hoạt động thoáng hơn.

suzuki-takana-do-chi-cung-cap-gioi-han-10-chiec-1

Tổng thể xe được phủ màu xám Bushido tinh tế, chiếc Katana này cũng có các chi tiết khắc bằng bạch kim ở đuôi, thùng xăng và hai bên hông xe.

Royal Vintage sẽ bán mỗi chiếc Katana tùy chỉnh với giá 24.650 € (tương đương 662 triệu đồng), mức chênh lệch khá lớn so với giá 13.699 € (tương đương 367 triệu đồng) của nguyên bản.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê