Suzuki GSX-S150 độ đơn giản nhưng lại cực chất

Suzuki GSX-S150 độ đơn giản nhưng lại cực chất

Đây có thể là chiếc Suzuki GSX-S150 độ phong cách độc đáo nhất hiện nay, anh em có thể thấy hàng loạt những món đồ chơi đắt tiền được lắp trên xe.

Điểm gây ấn tượng đầu tiên khi mình nhìn thấy chiếc Suzuki GSX-S150 độ này đó là cặp phuộc Upside down màu vàng đồng đẹp mắt phía trước cùng một dàn áo vàng chói mắt.
 

Suzuki GSX S150 do don gian nhung nhin cuc chat 2
Tổng tế chiếc Suzuki GSX-S150 độ này nhìn cứng cáp và ngầu hơn nhiều xe zin.

Nhìn vào cụm tay lái anh em sẽ thấy gần như mọi chi tiết đều được thay đổi hoàn toàn, một cụm tay lái mới với công tắt độ và cùm tăng tốc của Domino.

Suzuki GSX S150 do don gian nhung nhin cuc chat 7
Tay côn của xe cũng được thay thế.

Nên xem

GSX-S150 vs Vixion R 155 - Trùm phân khúc Naked Bike 150cc?
Một chiếc sử dụng công nghệ mới VVA và một chiếc có cam đôi DOHC. GSX-S150 và Vixion R 155 - Ai mới xứng đáng là ông trùm Naked Bike 150cc?

Xe sử dụng tay thắng Brembo Corsa corta có giá từ 7-9 triệu đồng, kết hợp với đó là bình dầu Rizoma trong suốt nhìn rất chất.

Suzuki GSX S150 do don gian nhung nhin cuc chat 3

Để kết hợp với tay phanh hàng hiệu phía trên thì một con heo Brembo 2 piston cũng được lắp ở bánh trước, bộ đôi này sẽ giúp khả năng phanh của xe được ổn định và mượt mà hơn.

Suzuki GSX S150 do don gian nhung nhin cuc chat 4
Dè trước được làm từ sợi Carbon.

Tương tự phanh sau cũng là bộ đôi heo và pen đạp của Brembo, mình nghĩ đây là một tư duy độ xe khá thông minh khi những món đồ độ đều nhắm đến làm tăng hiệu suất.

Suzuki GSX S150 do don gian nhung nhin cuc chat 5
Heo phanh sau được lắp ngược, tạo thêm điểm nhấn cho xe.

Ống xả Yoshimura R77 được chủ nhân lắp lên xe sẽ mang đến âm thanh phấn khích mỗi khi nhích ga, cảm giác gầm rú của xe luôn làm anh em cảm thấy thích đúng không nào.

Suzuki GSX S150 do don gian nhung nhin cuc chat 6
Tổng thể chiếc xe nhìn rất đẹp chỉ với những món đồ cơ bản.

Cơ bản của việc độ xe là không nên làm quá màu mè, chỉ nên độ những món trang bị cần thiết làm tăng được cảm giác lái và độ an toàn của xe là được.

Nên xem

Suzuki GSX 150 Bandit có đáng mua trong tầm giá
Chắc anh em đã biết Suzuki Bandit 150 là mẫu xe PKN có giá bán thuộc dạng thấp nhất hiện nay, có điều mẫu xe này không được nhiều người sử dụng do kiểu dáng không mấy đẹp.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê