Sức mạnh khủng của mô tô điện Lacama, chạy được hơn 200 km

Sức mạnh khủng của mô tô điện Lacama, chạy được hơn 200 km

Thương hiệu Volt của Ý từng khiến cho giới xe xôn xao với mẫu Lacama vào tháng 3 năm 2017. Nhưng đáng buồn thay, hơn 4 năm sau, vẫn chưa có một chiếc Lacama nào được lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp ráp.

Trong thời gian đó, Volt đã tiến hành nhiều nghiên cứu thiết kế và thử nghiệm nguyên mẫu.

Điểm khiến cho mẫu xe này được quan tâm đến vậy một phần có lẽ là do vào năm 2017, khi mà cái thời điểm xe điện chưa được phổ biến thì Volt đã giới thiệu mẫu thiết kế của Lacama, với ngoại hình đẹp, hướng đến tương lai cùng những trang bị hiện đại, đặc biệt là mang sức mạnh cực khủng.

Lacama được trang bị một bộ pin 15,1 kWh có thể đạt quãng đường khoảng 200 km chỉ với một lần sạc. Được kết hợp với một động cơ điện làm mát bằng chất lỏng, chiếc xe này hiện sản sinh công suất tới 147,5 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm.

suc-manh-khung-cua-mo-to-dien-lacama-chay-duoc-hon-200-km-1

Hệ thống truyền động điện cung cấp sức mạnh cho Lacama đạt 100 km/giờ trong vòng chưa đầy 4 giây, tốc độ tối đa lên tới ở 200 km/giờ.

Volt vẫn trang bị cho mẫu xe những linh kiện cao cấp như hệ thống treo Ohlins và phanh Brembo.

Ngoài ra, điểm thú vị của Lacama khi lần đầu giới thiệu vào năm 2017, đó là khả năng tùy biến. Bằng cách sử dụng các bộ phận in 3D, Volt đã cung cấp ba biến thể của Lacama là Scrambler, Roadster hoặc Cafe Racer.

suc-manh-khung-cua-mo-to-dien-lacama-chay-duoc-hon-200-km-2

Với những ưu điểm về sức mạnh động cơ và khả năng tùy chỉnh, giá bán của Lacama là 38.000 USD, tương đương 863 triệu đồn, dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2022.

Mức giá này theo mình thấy có lẽ rất khó tiếp cận với số đông anh em biker, khi tầm này có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu mô tô động cơ xăng có thiết kế đẹp và mạnh hơn rất nhiều.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê