Sự thật về Winner C giá 25 triệu- sự pha trộn giữa Winner và Exciter

Sự thật về Winner C giá 25 triệu- sự pha trộn giữa Winner và Exciter

Winner C là cái tên được anh em thắc mắc vài ngày qua, chẳng hiểu mẫu xe này đến từ đâu mà ngoại hình lại quá giống Winner đến vậy? Liệu mẫu xe này có cơ hội để cạnh tranh với các mẫu côn tay không?

Qua tìm hiểu của mình thì thực chất chiếc xe gọi là Winner C có tên gọi Rusi Flash GP150, mẫu xe này có xuất xứ từ Philippines.

Hiện tại Flash GP150 mới chỉ là bản chạy thử nghiệm của nhà sản xuất Rusi.

Su that ve Winner C pha tron giua Winner va Exciter 2
Rusi là một hãng xe tại Philippines.

Mẫu xe này có thiết kế lai tạp từ Exciter và cả Winnner, thực sự thiết kế của nó rất nổi bật từ phần thân xe cho đến dàn chân, chỉ có những chi tiết trên xe chưa được làm tỉ mỉ và có thể nói là nhìn hơi “rẻ tiền”.

Theo mình biết thì động cơ xe sử dụng có dung tích 150 cc, làm mát bằng không khí, sức mạnh của xe vẫn chưa được công bố nhưng mình đoán nó sẽ không mạnh bằng Exciter hay Winner X.

Su that ve Winner C pha tron giua Winner va Exciter 3
Winner C có tên gọi Rusi Flash GP150.

Ngoài ra xe vẫn được trang bị phanh đĩa ở cả bánh trước và sau, hệ thống phuộc trước và sau rất giống trên Honda Winner X, xe sử dụng mâm 12 chấu.

Cụ thể kiểu dáng của Winner C mình đã có đánh giá ở bài này. Khả năng mẫu xe này được nhập về Việt Nam là rất thấp, mặc dù giá bán được dự đoán là rẻ chỉ khoản 25 triệu khi về nước.

Su that ve Winner C pha tron giua Winner va Exciter 4
Ngoại hình đẹp nhưng chi tiết chưa thực sự tinh tế.

Với ngoại hình và cả động cơ này, Rusi Flash GP150 rất khó để cạnh tranh với Honda Winner X hay Yamaha Exicter, mà dù có rẻ mấy mình nghĩ anh em cũng sẽ không chọn.

Về nhà sản xuất Rusi, thông qua các hình ảnh mình thấy được thì hãng này có rất nhiều sản phẩm tương tự các mẫu xe của Honda và Yamaha đang sản xuất.

Su that ve Winner C pha tron giua Winner va Exciter 5
Xe của hãng này sản xuất rất giống với các mẫu xe của Honda Yamaha hay Suzuki.

Ngoại hình của các mẫu xe này là rất giống, chỉ có một số chi tiết nhỏ được làm khác đi và nhìn thì vẫn không tinh tế như xe của nhà sản xuất Nhật bản, động cơ cũng được làm khác.

Như vậy, Winner C chỉ là cái tên do anh em đặt ra vì thấy ngoại hình quá giống Winner, tên chính xác của mẫu xe này là Rusi Flash GP150.

 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê