Chơi xe cổ điển, sự kiện hội nhóm nào cho anh em?

Chơi xe cổ điển, sự kiện hội nhóm nào cho anh em?

Chắc hẳn đây là vấn đề mà bất cứ anh em khi đã sở hữu một chiếc xe cổ điển đều rất mong muốn được biết.

Với những ai đã chơi xe cổ điển được một khoảng thời gian thì sự kiện DGR được viết tắt của Distinguised Gentleman's Ride đã là một cái tên quen thuộc.

Những thành viên mới gia nhập vào hội chơi xe cổ điển sớm muộn gì cũng sẽ biết vì đây là sự kiện lớn được dành riêng cho những người đam mê và yêu thích các dòng xe cổ điển.

Nên xem

Top 5 mô tô Cafe Racer 150cc chính hãng tại Việt Nam
Những chiếc mô tô mang dáng vẻ cổ điển đều mang một sức hút đặc biệt đối với anh em biker chúng ta. Với Top 5 mô tô Cafe Racer 150cc - 200cc dưới đây, thử xem có đúng gu của anh em không nhé!

Theo mình được biết, Distinguised Gentleman's Ride là sự kiện dành cho quý ông xuất phát từ một nhóm biker có một người bạn bị ung thư tuyến tiền liệt. Vì muốn tạo niềm vui cho người đó mà nhóm bạn rủ người đó chạy xe đi dạo.

Từ đó lan toả thành 1 phong trào hàng năm để quyên góp ủng hộ các nghiên cứu về ung thư tuyến tiền liệt (hiện nay vẫn chưa chữa được) và một số bệnh ở nam giới.

Nên xem

Ducati Scrambler – Độ cái “quái” gì cũng đẹp ngất
Dáng cổ điển, xe nhỏ gọn, chất…nên độ cái gì vào nhìn xe cũng chất.

Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đều hưởng ứng lễ hội đặc biệt này. Tại sự kiện, những quý ông sẽ diễu hành trên những chiếc xe theo phong cách cổ điển của mình bao gồm nhiều thể loại như cafe racer, tracker, bobber, street cub, brat, classic, vespa kết hợp phong cách bụi bặm với áo da, sơ mi, áo vest, quần da, quần bò, cùng các phụ kiện ngầu.…

Mục đích của lễ hội không chỉ là quyên góp tiền từ thiện ủng hộ quỹ ung thư tuyến tiền liệt và còn thể hiện hình ảnh của những biker văn minh, họ cũng có cảm xúc và cách nhìn nhận riêng về cuộc sống, họ cần có sự quan tâm thấu hiểu của những người thân và sự giúp đỡ khi bản thân gặp phải những vấn đề về sức khỏe thể chất hay tinh thần.

Sự kiện này được tổ chức vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 9 hàng năm. Với những biker đã lỡ hẹn với năm 2019 thì sẽ tham sự vào những năm sau nhé.

Nên xem

Sự khác biệt giữa xe mô tô cổ điển và mô tô hiện đại
Dưới những cơn sóng về xe mô tô cổ điển và xe mô tô hiện đại, dòng xe nào có sức ảnh hưởng tới cộng đồng hơn?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê