Sự khác biệt giữa xe mô tô cổ điển và mô tô hiện đại

Sự khác biệt giữa xe mô tô cổ điển và mô tô hiện đại

Dưới những cơn sóng về xe mô tô cổ điển và xe mô tô hiện đại, dòng xe nào có sức ảnh hưởng tới cộng đồng hơn?

Có thể nói, thế kỉ 21 mang đến một cuộc sống hiện đại hơn với nhiều sự thay đổi về lối sống, về trang phục, về công nghệ… và phương tiện di chuyển cũng vậy.

Hầu hết những chiếc xe bây giờ đều đã được làm mới, được trang bị nhiều tính năng để phù hợp hơn về nhu cầu sử dụng của từng mục đích khác nhau.

Thậm chí, những chiếc xe ngày nay còn có giá trị đến hàng trăm triệu đồng và gây được sự quan tâm rất lớn dù ở bất cứ nơi nào mỗi khi xuất hiện.

 Ảnh:Sưu tầm

Nhắc tới những chiếc xe hiện đại với giá hàng trăm triệu, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những hãng xe đình đám trong làng xe mô tô hiện đại như Ducati, BMW hay Kawasaki…

Những mẫu xe trong hạng mục này đại diện cho những người đam mê tốc độ, thích sự mạnh mẽ, hầm hố thể thao khẳng định bản lĩnh và phong cách cá nhân của mình.

Tuy nhiên, không phải cứ xã hội phát triển bao nhiêu thì con người sẽ phải chạy theo bấy nhiêu. Vẫn đâu đó một số khác đi ngược lại với sự hiện đại đó họ gọi đó là sự cổ điển.

Nhiều người đang tìm kiếm một điều gì đó khác biệt, một thứ thể hiện con người họ với nét cá tính, phong cách và gu thẩm mỹ riêng biệt thì đó là những chiếc mô tô cổ điển.

Khác với xe mô tô hiện đại, xe mô tô cố điển hướng đến những người có lối sống đơn giản, phong trần và bụi bặm.

Dù có chạy xe vài trăm triệu hay vài triệu hoặc xe hầm hố hay xe cũ kĩ đi nữa thì chúng ta cũng hãy dành sự tôn trọng cho nhau vì mỗi người có một cảm nhận và phong cách riêng.

Không thể đánh giá con người qua chiếc xe họ chạy, đừng để lời nói làm ảnh hưởng đến quan điểm và phong cách của bạn.

Hãy là biker chân chính vì chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành của anh em trên mọi chặng đường.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê