Sportbike SR-C21 lộ ảnh chạy thử nghiệm gây nhiều thất vọng

Sportbike SR-C21 lộ ảnh chạy thử nghiệm gây nhiều thất vọng

Tại EICMA 2021 vừa qua, nhà sản xuất xe máy Trung Quốc CFMoto đã giới thiệu một mẫu concept sportbike đã thu hút rất nhiều người xem, cả trực tiếp và trực tuyến, được gọi là SR-C21.

Cho đến nay, mẫu xe này là một trong những mẫu sportbike được cho là có thiết kế đẹp và cao cấp nhất được tung ra từ studio thiết kế của công ty Trung Quốc. Vào thời điểm đó, CFMoto không tiết lộ bất cứ điều gì về chiếc xe ngoài những gì có thể nhìn thấy khi được trưng bày.

Nhiều suy đoán đã được đặt ra về động cơ được đặt bên trong, CFMoto cũng úp mở thông báo rằng họ sẽ có động cơ ít nhất 400cc.

sportbike-sr-c21-lo-anh-thu-nghiem-gay-nhieu-that-vong-1

Những gì có thể thấy với vẻ ngoài cực kỳ bóng bẩy là hệ thống xả SC Project đặt cao và các bộ phận phanh Brembo. Trên hết, quan hệ đối tác của CFMoto với KTM đồng nghĩa với việc hãng hiện sở hữu bản quyền đối với LC8 V-twin 800cc — một động cơ được tìm thấy trong CFMoto 800MT và siêu mô tô KTM RC 8C phiên bản giới hạn mới ra mắt gần đây.

Mới đây, một số hình ảnh về CFMoto SR-C21 đã lộ diện sau khi được phát hiện thử nghiệm ở Trung Quốc và đã gây nên nhiều thất vọng.

sportbike-sr-c21-lo-anh-thu-nghiem-gay-nhieu-that-vong-2

Mẫu xe dường như đã mất rất nhiều tính năng cao cấp đã được thấy trước đó, không còn thống ống xả SC Project đôi dưới đuôi xe mà thay bằng ống xả đặt bên hông thông thường. Hệ thống phanh Brembo kép phía trước cũng không còn mà thay vào đó là đĩa đơn và kẹp phanh có thể thấy trên 300SR.

Có lẽ điều đáng thất vọng nhất về SR-C21 là sẽ không được trang bị động cơ LC8 800cc. Thay vào đó, mẫu xe nhận được một động cơ xy-lanh đôi 450cc, để đối đầu với Kawasaki Ninja 400 và Honda CBR500R.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê