Honda Sonic 150R ngoài đẹp và đắt thì có gì hay ho - Xe côn tay #7

Honda Sonic 150R ngoài đẹp và đắt thì có gì hay ho - Xe côn tay #7

Đây là chiếc Underbone thông dụng cuối mà mình muốn chia sẻ cùng anh em, đơn giản vì nó cao giá nhất và cũng là chiếc xe đẹp nhất nên để sau thôi, cùng xem Sonic 150R có gì hay và dù mắc thì có nên mua không nhé!

Đẹp chỗ nào?

Đẹp hay không là còn tùy vào mỗi người nhưng với mình thì đây là chiếc xe đẹp nhất phân khúc underbone rồi. Nhìn tổng thể thì Sonic 150R siêu gọn gàng luôn, ít dàn áo ít nhựa và ít có những chi tiết thừa gây xấu.

sonic-150r-ngoai-dep-va-dat-thi-co-gi-hay-ho-xe-con-tay-7_1
 

Cụ thể hơn thì đầu đèn là bộ phận đáng giá khi từ góc độ nào trông cũng đẹp cả, chóa đèn vuốt nhọn học theo phong cách Streetfire từ những chiếc PKL của Honda, nhưng được làm thon lại, nhìn cứ bị đã con mắt làm sao ấy.

Phần dàn áo hai bên cũng được Honda thiết kế sắt sảo, vừa đủ che chắn, vẫn lấp ló cục máy bên trong, thêm cái là hầu như mẫu tem nào của Sonic 150R mình cũng thấy đẹp cả.

sonic-150r-ngoai-dep-va-dat-thi-co-gi-hay-ho-xe-con-tay-7-2

Đến phần đuôi phía sau là đúng kiểu đẹp từ đầu đến cuối luôn ấy, vuốt nhọn ra phía sau rồi nhổng lên cao, rất gợi cảm.

Ngoài ra những trang bị cơ bản trên xe chắc chắn vẫn được các thương hiệu lớn sản xuất như phuộc Showa, heo thắng Nissin kết hợp với bản đồng hồ điện thử full led.

Đẹp quá mà ít ai chạy?

Là chiếc xe cùng nhà với Winner nhưng thực sự chạy trên đường rất ít xuất hiện, nếu so với cùng phân khúc hyper underbone thì Raider vẫn thấy nhiều hơn Sonic.

sonic-150r-ngoai-dep-va-dat-thi-co-gi-hay-ho-xe-con-tay-7-3

Một phần vì nó cao giá hơn thì chắc anh em cũng biết rồi, một phần nữa mình nghĩ là do sức mạnh của Sonic 150R cũng không phải là quá ấn tượng.

Honda Sonic 150R 2019 mang khối động cơ DOHC 1 xy lanh, dung tích 149,16 cc cho công suất tối đa 15,8 mã lực ở vòng tua 9.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 13,5 Nm ở vòng tua 6.500 vòng phút.

Vậy có nên mua không?

Khó nói ghê, bởi dù đã bị mê hoặc trước vẻ đẹp của Sonic 150R nhưng theo mình thì không nên mua.

Tầm giá trên 65 triệu (đã bao giấy) cho một con xe nhỏ nhắn 150cc này thì thật sự có rất nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn nhiều.

Anh em thích dáng hyper underbone thì chơi Satria F150, cũng là xe nhập nhưng sức mạnh lại vượt trội hơn hẳn, lại còn dư dả mang về độ sương sương nữa.

sonic-150r-ngoai-dep-va-dat-thi-co-gi-hay-ho-xe-con-tay-7-4
 

Nhưng nếu tài chính dư dả một tí hay có niềm tình yêu to bự với Sonic 150R thì nên quất ngay đừng do dự, thật sự về ngắm thôi cũng đã thèm rồi huống chi được chạy đi mỗi ngày.

Tương lai mà Honda chịu nhập Sonic 150R về bán chính hãng thì chắc chắn sẽ cực kì sốt luôn ấy, bởi lúc ấy giá tốt hơn, còn hiện tại là do xe nhập rồi thuế cùng nhiều chi phí khác nên bị đội giá, mới mắc vậy thôi!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê