Siêu xe Lamborghini Monterossa Speedster cực hiếm, chỉ 15 chiếc trên thế giới

Siêu xe Lamborghini Monterossa Speedster cực hiếm, chỉ 15 chiếc trên thế giới

Nhóm nghiên cứu tại DRVN Con Concept dường như vừa tạo ra chiếc Lamborghini Gallardo vĩ đại nhất thế giới .

Khi nói đến siêu xe, Lamborghini dường như là một thương hiệu luôn được nhắc tới với thiết kế đặc trưng, đậm chất thể thao, dễ dàng nhận biết dù xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Một trong số đó là Lamborghini Gallardo, nay đã xuất hiện thêm một biến thể mới cực kỳ đẹp mắt. Được tạo nên từ DRVN Con Concept, với tên gọi Monterossa Speedster.

Trên thực tế, những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội ngày nay, thường sẽ sở hữu những thứ cực kì độc đáo hoặc rất hiếm để trở nên nổi bật, khẳng định chất riêng.

Khái niệm mà DRVN mang lại đã dựa trên yếu tố này.

sieu-xe-lamborghini-monterossa-speedster-cuc-hiem-chi-15-chiec-tren-the-gioi-1

Họ muốn chủ sở hữu trở thành trung tâm của sự chú ý trong đám đông, và sẽ biến chiếc Lamborghini Gallardo tiêu chuẩn thành siêu xe mà nhiều người mơ ước khi nhìn thấy.

Theo DRVN Concept, cảm hứng cho Monterossa đến từ thiết kế của chiếc mô tô.

Người sáng lập, Nick Renner, đã hình dung ra một chiếc siêu xe có khả năng thể hiện cả vẻ đẹp cơ khí và trải nghiệm siêu mô tô, tạo nên sự quyến rũ kỳ lạ.

Họ chia sẻ "Sự kết hợp này tạo ra sự tương phản nổi bật giữa vẻ ngoài tinh tế và gợi cảm ở phần đầu xe, với động cơ V10, hệ thống treo, ống xả và các thành phần khác ở phía sau".

Thiết kế này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm lái phấn khích hơn, bởi phần mui cùng một số chi tiết thân xe đã được lược bỏ, cũng như tinh chỉnh lại. Điều này có nghĩa là Monterossa Speedster có tỷ lệ công suất trên trọng lượng khoảng 2 kg trên mỗi mã lực.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê