Siêu xe Lamborghini Huracan Evo đặc biệt được vẽ bằng ngón tay

Siêu xe Lamborghini Huracan Evo đặc biệt được vẽ bằng ngón tay

Chiếc Lamborghini Huracan Evo đặc biệt này có thể xem là một tác phẩm nghệ thuật, được họa sĩ Paolo Troilo thực hiện.

Một điều thú vị là anh họa sĩ này từng mắc một sai lầm nhỏ vào năm 2005, khi anh đã quên mua bút vẽ.

Công cụ này rõ ràng là cần thiết nhưng Troilo đã tìm ra một giải pháp và cũng trở thành biểu tượng độc đáo của anh sau này, đó là chọn cách vẽ bằng ngón tay.

Troilo đã sử dụng phương pháp này khi tạo ra một bức tranh tường đen trắng tuyệt đẹp có tựa đề "Minotauro" (Khủng long), tiếp theo là được áp dụng trên thân một chiếc siêu xe Lamborghini.

Chiếc Huracan Evo do anh thực hiện hiện đang được trưng bày tại Milan, Ý. Tác phẩm của Troilo mô tả sự kết hợp giữa một người đàn ông và một con bò đực - biểu tượng đặc trưng của Lamborghini.

chiem-nguong-lamborghini-huracan-evo-dac-biet-duoc-ve-bang-ngon-tay-1

Hai bên hông xe thể hiện dáng người lực lưỡng, cánh tay duỗi ra sau tượng trưng cho tốc độ, khả năng tăng tốc và sức mạnh.

Trên mui xe, họa tiết có hình nắm đấm và cách bố trí liên tưởng đến cặp sừng bò. Phía sau là những thiết kế đầy phong cách để hoàn thiện cho tác phẩm này.

chiem-nguong-lamborghini-huracan-evo-dac-biet-duoc-ve-bang-ngon-tay-3

Christian Mastro, Giám đốc marketing Lamborghini cho biết: “Đó là một khoảnh khắc đầy cảm hứng khi gặp Paolo Troilo và sự thể hiện nghệ thuật của anh ấy”.

"Môi trường làm việc tại công ty của chúng tôi rất quen thuộc với nghệ thuật và nó ảnh hưởng như thế nào đến những chiếc xe mà chúng tôi sản xuất", Christian Mastro nói thêm.

chiem-nguong-lamborghini-huracan-evo-dac-biet-duoc-ve-bang-ngon-tay-2

Huracan Evo là mẫu siêu xe được trang bị động cơ V10 5,2 lít, sản sinh công suất 631 mã lực và mô-men xoắn 600 Newton-mét. Sức mạnh này cho phép Huracan Evo tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong 2,9 giây.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê